ตร.ชัยภูมิประกาศล่าตัวหนุ่ม! หลังพบศพแฟนสาวถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมจนเสียชีวิต

ชัยภูมิ ตร.เร่งหาตัวแฟนหนุ่มหญิง 33 ปี ถูกฆ่าโหดนอนจมกองเลือดเสียชีวิตคากระท่อมกลางทุ่ง ของแฟนหนุ่ม หลังเกิดเหตุทิ้งศพแฟนสาว ส่วนแฟนหนุ่มหายตัวออกจากบ้านไปอย่างไร้ร่องรอย!

เมื่อเวลา 15.45 น.วันที่ 22 กันยายน 2564 ร.ต.ท.สุธี ศิริเม รอง สว.(สอบสวน) สภ.โนนเหม่า รับแจ้งว่ามีคนพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิต จมกองเลือดอยู่ใต้กระท่อม กลางทุ่งนา บ้านทุ่งสว่าง หมู่ที่ 8 ตำบลวังชมพู อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลอำเภอหนองบัวแดง และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอหนองบัวแดง

ในที่เกิดเหตุพบร่างหญิงสาวอยู่ในสภาพเสียชีวิตนอนหงายหน้า สวมเสื้อแขนยาว สีครีม กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เลือดท่วมใบหน้า มีแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะเป็นรอยทางยาว กรามหัก และมีร่องรอยถูกของมีคมหรือมีดฟันทั่วร่างกาย บริเวณศีรษะยังพบมีดอีโต้ยาวกว่า 1 ฟุต ตกอยู่ 1 เล่ม ทราบต่อมาชื่อ น.ส.จุฑาทิพย์ บุญร่วม อายุ 33 ปี  อยู่หมู่ที่ 15 ตำบลโคกสะอาด อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ

ร.ต.ท.สุธี ศิริเม รอง สว.(สอบสวน) สภ.โนนเหม่า ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุโดยละเอียดเบื้องต้น ก่อนส่งร่างหญิงผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดยืนยันอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากการถูกทำร้ายร่างกายด้วยของมีคมจนเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ ตร.คาดว่าเป็นแฟนของหญิงผู้เสียชีวิต ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หายตัวออกจากบ้านดังกล่าวอย่างไร้ร่องรอย

ซึ่งเบื้องต้นทางเพจเฟซบุ๊กของทาง สภ.หนองบัวแดง ได้โพสต์ระบุข้อความด่วน ว่าเกิดเหตุฆ่าคนตาย ที่บ้านทุ่งสว่าง หมู่ที่ 8 ต.วังชมภู อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ในเขตพื้นที่ สภ.โนนเหม่า ผู้ตายเป็นผู้หญิง ถูกทำร้ายด้วยอาวุธไม่ทราบชนิด จนเสียชีวิต ซึ่งหลังเกิดเหตุมีผู้ต้องสัย คือ นายเวหา เป็นสุข ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของหญิงผู้เสียชีวิต ได้หายตัวออกจากบ้านดังกล่าวไป โดยขณะนี้ยังไม่พบตัวผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวแต่อย่างใด และหากประชาชนพลเมืองดีท่านใดพบเห็น หรือมีเบาะแสของนายเวหา  สามารถเเจ้งข้อมูลมาได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 04-4109-783 สภ.โนนเหม่า หรือที่ 044-872112 สภ.หนองบัวแดง หรือ โทร 191 ได้ตลอด 24 ชม.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กัมพูชา พบ ‘ลูกจระเข้สยาม’ สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ ครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษ
บทความถัดไปแฟนวอลเลย์บอลรอกรี๊ดเลย! ลูกยางสาวไทยชุดใหญ่ได้โควต้าแข่งชิงแชมป์โลก