เบนซ์ไม่ยอมให้แซง ขับปาดหน้ารถขนสินค้า ชักปืนยิงขึ้นฟ้าขู่ 3-4 นัด ผู้เสียหายรุดแจ้งความ (คลิป)

เบนซ์ไม่ยอมให้แซง ขับปาดหน้ารถขนสินค้า ก่อนชักปืนยิงขึ้นฟ้าข่มขู่ 3 -4 นัด ผู้เสียหายรุดแจ้งความ เรียกร้องเร่งดำเนินคดี

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์รถเบนซ์คันหนึ่งมีปัญหากับรถกระบะขนส่งสินค้าบนถนนสายเอเชีย ขาลงใต้พื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยในคลิปดังกล่าวเป็นภาพที่มีรถยนต์สองคัน กำลังขับอยู่บนถนนในพื้นที่บ้านควนรา อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รถคันคู่กรณีเป็นรถยนต์ยี่ห้อเมอร์ซิเดสเบนซ์ ขับแซงขึ้นไปมา ตลอดเวลา และบางจังหวะ พยายามชะลอรถ เพื่อให้รถคันที่ตามหลังชนท้าย และในขณะที่รถยนต์คันที่ตามหลังสามารถแซงขึ้นไปได้ ปรากฏว่า รถเบนซ์ ได้เร่งแซงทางเลนซ้าย จากนั้นคนขับรถเบนซ์ ได้เปิดกระจกรถ พร้อมใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า 3- 4 นัด ก่อนที่จะขับแซงผ่านไป แล้วไปจอดอยู่ริมถนน โดยรถคันที่ตามหลังได้ขับรถผ่านไป

ล่าสุด วันนี้ (23 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของคลิป คือนางสาวดาริณี อายุ 21 ปี มีอาชีพขับรถรับส่งจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ไปยังกรุงเทพมหานคร เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเดินทางมาส่งของที่ อ.หาดใหญ่

นางสาวดาริณี ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนห่างจากแยกควนลา ประมาณ 500 เมตร เมื่อเวลาประมาณเกือบ 4 ทุ่ม ของคืนวันที่ 8 ก.ย.64 หลังจากที่ตนกับนายอนุวัฒน์ ยีโหนด อายุ 28 ปี แฟนหนุ่มเป็นคนขับรถขับออกจากปั้มน้ำมัน ซึ่งพบว่ารถเบนซ์ซึ่งขับอยู่เลนขวาอยู่แล้ว จึงได้พยายามจะแซงทางเลนด้านซ้าย แต่รถคันดังกล่าวไม่ยอมให้แซง และเร่งความเร็วรถตลอดทาง

“จนขับมาได้ระยะหนึ่ง รถเบนซ์ได้ปล่อยให้แซงขึ้นไปแต่ได้ลดกระจกลงครึ่งหนึ่งเพื่อดูหน้า แล้วเหยียบแซงขึ้นไป พร้อมกับชักปืนออกมายิงประมาณ 3-4 นัด แล้วเร่งเครื่องไปหลบรถสิบล้อ ก่อนเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเปลี่ยว ก่อนถึง อ.ไชยา”

น.ส.ดาริณี บอกว่าหลังเกิด ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เสวียด จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ขับรถเบนซ์ ตำรวจได้สอบปากคำตนและสามี ก่อนที่จะนำมาชี้จุดเกิดเหตุ และได้ไปให้ปากคำเพิ่มเติมตามที่ตำรวจนัด ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ทราบเพียงว่าผู้ครอบครองรถเบนซ์เป็นผู้หญิง อยู่กรุงเทพมหานคร จึงขอเรียกร้องให้ตำรวจ เร่งติดตามคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีด้วย เพราะตนอยากรู้ว่ายิงปืนข่มขู่ตนทำไม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เชสเตอร์ เปิดใหม่ 4 สาขา เดลิเวอรี่จัดโปรฯ ไก่ทอดซอสน้ำปลา ลดสูงสุด 50% เปิดตัวกล่องลับ สุ่มเลือกอร่อยเองราคาพิเศษ
บทความถัดไปซีอีโอโมเดอร์นาคาด วิกฤตโควิดระบาด จบใน 1 ปี เผยกำลังทดลองวัคซีนกับเชื้อกลายพันธุ์ เดลต้า+เบต้า