ทช.ซ่อมแซมถนนสาย นศ.4095 นครศรีธรรมราช เสร็จสมบูรณ์ หลังได้รับผลกระทบอุทกภัย

กรมทางหลวงชนบท ซ่อมแซมถนนสาย นศ.4095 จ.นครศรีธรรมราช เสร็จสมบูรณ์ หลังได้รับผลกระทบจากอุทกภัย เพื่อให้ประชาชนสัญจรได้อย่างสะดวกปลอดภัย

กรมทางหลวงชนบท (ทช.) โดยแขวงทางหลวงชนบทนครศรีธรรมราช จัดเจ้าหน้าที่ พร้อมเครื่องมือเครื่องจักรและวัสดุอุปกรณ์ เข้าซ่อมแซมถนนทางหลวงชนบทสาย นศ.4095 แยกทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4186 – บ้านห้วยตง อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช บริเวณ กม.ที่ 8+000 เนื่องจากได้รับผลกระทบจากอุทกภัย มีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องและมีน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่ ส่งผลให้ถนนขาดและท่อระบายน้ำชำรุด ทั้งนี้ แขวงทางหลวงชนบทนครศรีธรรมราช จึงได้เร่งเข้าซ่อมแซมถนนบริเวณดังกล่าว ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการซ่อมแซมแล้วเสร็จสมบูรณ์ ประชาชนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกปลอดภัย ตามนโยบายของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ที่ได้สั่งการให้หน่วยงานในพื้นที่บริหารจัดการเส้นทางและให้รีบนำเครื่องมือเครื่องจักรเข้าดำเนินการทันที เพื่อให้ประชาชนสามารถสัญจรผ่านได้โดยเร็ว

อย่างไรก็ตาม ขอความร่วมมือประชาชนโปรดระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนนและโปรดสังเกตป้ายจราจรเตือน สัญญาณไฟ ซึ่งหากเกิดเหตุอุทกภัยบริเวณสายทาง สามารถแจ้งเหตุได้ที่ สายด่วนกรมทางหลวงชนบท 1146

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรอ.เตรียมลงดาบขบวนการลักลอบทิ้งกากอุตฯ จ.ลพบุรี
บทความถัดไปโฆษกตร.แจ้งเหยื่อNas App ร้องเรียนผ่านกูเกิ้ลฟอร์ม บช.ไซเบอร์ สะดวก รวดเร็ว ลดเสี่ยงโควิด