จนท.รวบขนคนเถื่อน พบพม่าซุกยาบ้าใส่ปากมาด้วยอีก 80 เม็ด

จนท.รวบขนคนเถื่อน พบพม่าซุกยาบ้าใส่ปากมาด้วยอีก 80 เม็ด

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2564 ขณะที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 4 อ.แม่สอด กองกำลังนเรศวร ร่วมกับชุดสกัดกั้นยาเสพติดสภ.แม่สอด และฝ่ายปกครองแม่สอด จ.ตาก กำลังลาดตระเวนบริเวณใต้สะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา แห่งที่ 1 ชายแดนไทย-เมียนมา บ้านริมเมย ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ โตโยต้า สีน้ำตาล ขับมาจอดบริเวณดังกล่าว และมีคนลงจากรถแล้วเดินไปหยิบวัตถุต้องสงสัย บริเวณริมฝั่งแม่น้ำเมย จากนั้นจึงกลับมาขึ้นรถ

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าตรวจสอบพบ นาย เสกสรรค์ แสนใจเสมอ อายุ 46 ปี และมีบุคคลต่างด้าวสัญชาติเมียนมา จำนวน 2 คนคือ นางตอยตาเล็ง (ไม่มีนามสกุล) อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา และ นาง สะแป (ไม่มีนามสกุล) อายุ 23 ปี สัญชาติเมียนมา โดยสารมากับรถ สอบถามไม่มีเอกสารในการเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักร และทำการตรวจค้นวัตถุต้องสงสัย พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 80 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสห่อหุ้มด้วยเทปพันกับสายไฟสีดำ ซุกซ่อนอยู่ในช่องปากของนาง ตอยตาเล็ง จึงควบคุมตัวส่งให้พนักงานสอบสวนสภ.แม่สอด พร้อมกับตรวจยึดรถยนต์คันดังกล่าว ส่งให้กับ พนักงานสอบสวนสภ.แม่สอด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ป้องหมอปลา โชว์สลิปโอนเงินตร. ทนายไพศาล-ครอบครัวผู้บำบัดวัดท่าพุ ให้ปากคำกองปราบเพิ่ม ลั่นตำรวจคนไหนทำไม่ดีขจัดไป
บทความถัดไปมหา’ลัยทั่วประเทศพร้อมเปิดเรียนพ.ย.นี้ แบ่ง 3 ระยะเพื่อความปลอดภัย