จนท.งงหนัก! ชายวัย 54 ขับเบนซ์ป้ายแดง ยืนโผล่ซันรูฟ โบกมือทักทายคน ปล่อยรถไหลตกถนน

งงทั้งเมือง ชายวัย 54 ปี ชาวสมุทรปราการ ขับเบนซ์ป้ายแดงราคา 4 ล้าน โฉบเข้าห้าง แล้วเปิดซันรูฟ เอาหัวโผล่โบกมือทักทาย ปล่อยรถให้ไหลไปตามธรรมชาติ ก่อนจะตกร่องกลางถนน จนท.เช้าช่วย ยังให้การวกวน ร้องเพลงให้ จนท.ฟังอีก

วันที่ 26 กันยายน เมื่อเวลา 16.00 น. (25 ก.ย.) ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีรถตกถนนบริเวณหน้าห้างสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม บริเวณร่องกลางถนนตรงข้ามห้างโลตัส พบรถเบนซ์ป้ายแดงรุ่น Cls 300 d ตกอยู่ร่องกลางถนน รถได้รับความเสียหายเล็กน้อย โดยภายในรถพบนายวีระ อายุ 54 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจจึงนำตัวออกจากตัวรถ

แต่นายวีระ ซึ่งใส่กางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า กลับมีอาการก่อกวนเจ้าหน้าที่ นอนแผ่อยู่กลางถนน จนท.สอบถามบอกว่าจะไปหาญาติที่จังหวัดอุบลราชธานี แต่ให้การวกวน บางครั้งร้องเพลงให้ จนท.ฟัง จากนั้นตำรวจจึงนำตัวไปเฝ้าดูอาการที่โรงพยาบาลนางรอง ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบสารเสพติด และไม่ได้เมาสุราแต่อย่างใด

นายปิยะ เพ็ชรจินพะเนา จนท.ความปลอดภัย ห้างโลตัส และเป็นคนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถเบนซ์คันดังกล่าว ได้เข้ามาจอดหน้าห้างฯ แต่ไม่ได้เข้าไปใช้บริการ จากนั้นคนขับได้เปิดซันรูฟของรถ แล้วยืนขึ้น เอาหัวโผล่ขึ้นมา โบกมือทักท้ายคนทั่วไป แล้วปล่อยให้รถไหลไปเรื่อยๆ จนตกถนนดังกล่าว โชคดีที่ไม่มีรถวิ่งมาชนระหว่างวิ่งตัดถนน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไฮโซลูกนัท มอบอาหารกล่องชาวสิงห์บุรี ก่อนร่วมม็อบนครสวรรค์
บทความถัดไปจุรินทร์ สั่งพาณิชย์ จว.เข้ม ฉวยโอกาสค้ากำไรเกินควรซ้ำเติมน้ำท่วมดำเนินคดี โทรแจ้งสายด่วน 1569