ระเนระนาด! กระบะหักหลบตัวเหี้ย พุ่งชนเสาไฟฟ้าล้ม 8 ต้น

ระเนระนาด! กระบะหักหลบตัวเหี้ย พุ่งชนเสาไฟฟ้าล้ม 8 ต้น รถพังหลายคัน

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 28 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถกระบะชนเสาไฟฟ้าหักล้มหลายต้นและมีผู้บาดเจ็บ มีรถเสียหายหลายคัน เหตุเกิดถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ขาออกบริเวณเชิงสะพานลากฆ้อน ต.ราษฏร์นิยม อ.ไทรน้อย รุดไปตรวจสอบพบรถตกลงไปในร่องถนน 2 คัน และรถเก๋งถูกสายไฟฟ้าทับอยู่บนถนน 1 คัน เสาไฟฟ้าล้มทั้งหมด 8 ต้น ลงมาขวางถนนรถไม่สามารถวิ่งผ่านได้

ยังพบนายสมจิต พรมตา อายุ 59 ปี เจ้ารถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน บล 5613 สุพรรณบุรี มีอาการเจ็บที่หน้าอกนอนอยู่ริมทางมีพลเมืองดีและญาติค่อยปฐมพยาบาล ก่อนที่กู้ภัยจะนำส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ โดยรถสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายตกอยู่ร่องกลางถนนโดยมีเสาไฟฟ้า 1 ต้นหักลงมาใกล้ตัวรถ และห่างไปเล็กน้อยพบรถกระบะอีซูซุ ส่งของทะเบียน บห 6595 สุพรรณบุรี มีร่องรอยถูกชนด้านท้ายตัวรถตกไปอยู่ร่องกลางถนนเช่นกัน และพบเสาและสายไฟฟ้าล้มทับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน ฌท 2350 กรุงเทพฯของนายอุดมพร ผมหอม ที่ขับมากับครอบครัวโชคดีทุกคนปลอดภัย

จากการสอบถามนายสมจิต ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ในระหว่างที่ขับมาเพื่อมุ่งหน้าไปทาง จ.สุพรรณบุรี จู่ๆเห็นตัวเงินตัวทอง วิ่งตัดหน้ารถจึงพยายามเบรกและหักหลบจึงเป็นเหตุให้เสียหลักพุ่งตกร่องกลางถนนไปชนเสาไฟฟ้า ขณะที่ทางด้านของนายรุ่งภูมิ อายุ 49 ปีคนขับรถกระบะส่งของให้การว่าในขณะที่ขับรถมุ่งหน้า จ.สุพรรณบุรี จู่ๆก็มีความรู้สึกว่าถูกชนท้ายทำให้รถเกิดเสียหลักท้ายปัดจนทำให้รถตกลงไปข้างทางโดยมาทราบภายหลังว่าถูกรถของนายสมจิต ชนท้าย

นายอุดมพร คนขับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นยาริส ที่ถูกเสาไฟฟ้าทับ กล่าวว่า ตนมาด้วยกัน 3 คนมีพ่อตา และลูกสาวและสุนัข อีก 1 ตัวขับรถกำลังจะกลับที่พักซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุไม่ไกล จู่ๆได้ยินเสียงดังพรึบ ขึ้น 1 ครั้งก่อนที่จะมองกระจกหลังและเห็นสายไฟร่วงหล่นลงมาที่พื้นถนน จากนั้นเสาไฟที่มีหม้อแปลงขนาดใหญ่ก็หักล้มลงมาทับหน้ารถของตน จนมีเสียงระเบิดขึ้นซึ่งตอนนั้นตกใจมากตั้งสติได้พยายามเปิดประตูอีกฝั่งหนึ่งและนำพ่อตากับลูกสาว รวมถึงสุนัขออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุรวมถึงสอบปากคำผู้ขับขี่รถที่เสียหายไว้ โดยเบื้องต้นทราบว่านายสมจิต ผู้บาดเจ็บคนขับกระบะและเกิดหักหลบตัวเงินตัวทองทำให้รถนไปชนท้ายรถกระบะส่งของ ก่อนที่จะพุ่งตกร่องกลางถนนไปชนเสาไฟฟ้าหักทำให้สายไฟดึงรั้งเสาไฟอีก 7 ต้นที่อยู่ตรงข้ามล้มลงมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำคนเจ็บเพิ่มเติมอีกครั้งหลังจากอาการดีขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พชร์ อานนท์ เคลียร์ดราม่าดึง พระมหาไพรวัลย์ เล่นหนังหอแต๋วแตกฯ
บทความถัดไป‘ผู้ว่าฯอัศวิน’ เผย ระดับน้ำเจ้าพระยาอยู่ในเกณฑ์ปกติ กทม.เฝ้าระวังต่อเนื่อง