พบแล้ว! ร่างชายกระโดดแม่น้ำแควน้อย ลอยไกลกว่า 30 กม.

พบร่างชายวัย 52 ปี ชาวบ้านหินแหลม หลังกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเมื่อ 7 วันก่อน กระแสน้ำพัดศพลอยไปไกลกว่า 30 กม. ติดตอม่อสะพานดาวดึงส์ อ.ไทรโยค

จากกรณี นายอดิศักดิ์ นนทะโคตร อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/20 หมู่ 5 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ที่ออกจากบ้านก่อนหายตัวไป โดยญาติออกตามหา พบรองเท้าของนายอดิศักดิ์ ถูกถอดไว้บนสะพานบ้านหินแหลม หมู่ 5 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันปฏิบัติการค้นหาผู้สูญหาย ด้วยการดำน้ำ รวมทั้งนั่งเรือท้องแบนของมูลนิธิฯ และเรือของชาวบ้านออกค้นหา คาดว่าน่าจะกระโดดน้ำแม่น้ำแควน้อย เพื่อฆ่าตัวตาย เนื่องจากภรรยาระบุว่า สามีป่วยด้วยโรคหลายโรค รวมทั้งป่วยด้วยโรคซึมเศร้า ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.00 น. แต่ปรากฏว่าหลังใช้เวลาค้นหาติดต่อกันมานานหลายวันก็ยังไม่พบผู้สูญหายแต่อย่างใด

ล่าสุดวันนี้ 29 กันยายน 2564 เวลาประมาณ 13.30 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี ได้นำเรือออกตรวจสอบบริเวณตอม่อสะพานดาวดึงส์ หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สุดท้ายก็พบร่างชายติดอยู่กับกอไม้ไผ่ บริเวณตอม่อสะพาน สภาพศพลอยขึ้นอืด เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างขึ้นจากแม่น้ำแควน้อย บริเวณท่าน้ำวัดใหม่ดงสัก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรโยค ร่วมกับแพทย์เวร รพ.ไทรโยค และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี ร่วมชันสูตรศพชายคนดังกล่าว พบว่าผู้ตายคือ นายอดิศักดิ์ นนทะโคตร ที่กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย และสูญหายมานานถึง 7 วัน ซึ่งจุดที่พบศพห่างจากจุดเกิดเหตุเป็นระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร เนื่องจากในช่วงนี้กระแสน้ำในแม่น้ำแควน้อยไหลแรง จากฝนที่ตกลงมาในพื้นที่อย่างหนักและต่อเนื่องเป็นเวลาหลายวันติดต่อกัน จึงทำให้ความแรงของกระแสน้ำพัดพาเอาร่างของผู้ตายไปไกลจากจุดเกิดเหตุมาก อย่างไรก็ตามทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายในครั้งนี้ ก่อนจะขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดหินแหลมต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ททบ.5 จับมือพันธมิตรผลิตรายการข่าว ดึง ‘กนก-ธีระ’ เสริมทัพ หวังเพิ่มเรตติ้ง
บทความถัดไปเปิดโปง ‘แชร์พริตตี้’ หลอกเหยื่อร้อยล้าน ลงทุนหุ้น เดือดร้อนกระจายกว่า 53 จว.