ปทุมธานี ผู้ป่วยพุ่งรับผู้ว่าฯหมูป่าอีก 121 ราย เสียชีวิต 3 เดินหน้าลงพื้นที่มอบสิ่งของช่วยครอบครัวผู้ป่วย

ปทุมธานี ยอดผู้ป่วยพุ่งรับผู้ว่าฯหมูป่าอีก 121 ราย เสียชีวิต 3 เดินหน้าลงพื้นที่มอบข้าวสาร อาหารแห้งใให้ครอบครัวผู้ป่วย

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่าผู้ติดเชืเอารายใหม่พุ่งเกินร้อย รับ”ผู้ว่าฯหมูป่า” 121 ราย เสียชีวิต 3 ราย หายป่วยกลับบ้าน 29,859 ราย ขณะที่นายปัญญา ชลคงคา รองนายกเทศมนตรีเมืองปทุมธานี สมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคม ลงพื้นที่นำข้าวสารอาหารแห้ง และน้ำดื่ม มอบให้กับครอบครัวผู้ป่วยและผู้ที่มีความเสี่ยงสูงจากโรคโควิด

รายงานผู้ติดเชื้อรายใหม่ วันที่ 1 ต.ค 64 จำนวน 121 ราย โดยจำแนกเป็น ผู้ติดเชื้อรายใหม่จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 121 ราย เพศหญิง 59 ราย เพศชาย 62 ราย คนไทย 115 ราย ต่างชาติ 6 ราย (พม่า 5 ราย กัมพูชา 1 ราย ) อายุเฉลี่ย 39 ปี(น้อยสุด 1 ปี มากที่สุด 93 ปี) เสียชีวิต 3 ราย

ทั้งนี้ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ นพ.เกรียงไกร ก้ำไพบูลย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านกิจกรรมพิเศษ รักษาการรองบริหาร นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลปทุมธานีให้การต้อนรับ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ในการเข้าปฏิบัติงานวันแรก ณ ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี

ขณะที่ นายปัญญา ชลคงคา รองนายกเทศมนตรีเมืองปทุมธานี สมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคม ลงพื้นที่นำข้าวสารอาหารแห้ง และน้ำดื่ม มอบให้กับครอบครัวผู้ป่วยและผู้ที่มีความเสี่ยงสูงจากโรคโควิด 19 ในเขตเทศบาลเมืองปทุมธานี จำนวน 3 ครัวเรือน ได้แก่ 1.ชุมชนวัดโคก 2.ชุมชนสุขใจพัฒนา 3.ชุมชนวัดหงษ์ปทุมาวาส

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศวปถ.- ศูนย์วิจัยอุบัติเหตุฯ วอน ก.คมนาคมทบทวนการปรับอัตราความเร็ว 120 กม./ชม ในถนนทางหลวง 15 สายทั่วประเทศ
บทความถัดไปแจ้งเตือนผู้อาศัย 2 ฝั่งคลองชัยนาท-ป่าสัก คลองระพีพัฒน์ เฝ้าระวังน้ำ หลังถนนต้นคลอง 23R น้ำกัดเซาะ