หนุ่มนิรนาม ตกคอนโดชื่อดัง ย่านคลอง 1 เสียชีวิต ยังไม่ทราบสาเหตุ

หนุ่มนิรนาม ตกคอนโดชื่อดัง ย่านคลอง 1 เสียชีวิต ยังไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 ตุลาคม ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งเหตุ มีคนตกคอนโดเสียชีวิต บริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง คลอง 1 หมู่ 3 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน แพทย์โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

จุดเกิดเหตุ พบศพชาย 1 รายอายุประมาณ 25-30 ปี โดยสภาพศพนอนหงายไม่ สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นแบบบ็อกเซอร์ ข้างคอนโดความสูงทั้งหมด 7 ชั้น ใกล้กับม้านั่งพบร่องรอยแตก ตลอดจนกิ่งไม้หัก นอกจากนี้ยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตตกอยู่ 1 เครื่อง ตรวจสอบร่างกายไม่พบบาดแผล มีรอยเขียวช้ำบริเวณแขนและขา ตรวจสอบตามร่างไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัว

ด้านเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเล่าว่า รับแจ้งว่ามีชายตกจากที่สูง จึงมาตรวจสอบที่จุดเกิดเหตุ เมื่อมาถึงก็พบผู้เสียชีวิตแล้ว ตรวจตามร่างกายไม่พบมีกระดูกผิดรูปแต่อย่างใด พบเพียงข้อขาซ้ายขวามีรอยเขียวช้ำเท่านั้น จึงแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

สอบถามพนักงานรักษาทำความสะอาดแม่บ้านประจำคอนโด (ขอสงวนชื่อ) บอกว่า ขณะที่ตัวเองกำลังจะไปทำงานก็ผ่านมาเจอพอดี ไม่รู้ว่าตกลงมาจากชั้นไหนเพราะมาเจอช่วง 07.50 น. ก็ยังไม่เสียชีวิตหลังจากนั้นตัวเองก็ได้ไปแจ้งที่พนักงานรักษาความปลอดภัยให้มาที่เกิดเหตุแล้วก็แจ้งไปทางอาสาสมัครให้ได้รับทราบ เพราะไม่รู้เป็นใครมาจากไหนเหมือนกันและไม่รู้จัก

ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล ได้ตรวจสอบร่วมชันสูตรพลิกศพที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งเชิญผู้เกี่ยวข้องไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เพื่อหารายละเอียดของสาเหตุที่เกิดขึ้น และจะดำเนินการขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด โดยให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม’ เกาะกลุ่มหัวแถวรอบซ้อม ‘โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์’ สนาม 2
บทความถัดไปหวดยู-16ไทย เฉือนอียิปต์ ลิ่วชนฮังการี หวังอันดับดีสุด จูเนียร์ บิลลี จีน คิง คัพ