‘ปทุมธานี’ ไม่มีผู้เสียชีวิตโควิด พบติดเชื้อใหม่ 106 ราย อบจ.ลุยฉีดเข็ม 2 ให้ ปชช.ใน 60 วัน

‘ปทุมธานี’ ไม่มีผู้เสียชีวิตโควิด พบติดเชื้อใหม่ 106 ราย อบจ.ลุยฉีดเข็ม 2 ให้ ปชช.ใน 60 วัน

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ.ปทุมธานี รายงานผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 106 ราย โดยจำแนกเป็น ผู้ติดเชื้อรายใหม่จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 106 ราย เพศหญิง 52 ราย เพศชาย 54 ราย คนไทย 92 ราย ต่างชาติ 14 ราย (พม่า 13 ราย กัมพูชา 1 ราย) อายุเฉลี่ย 34 ปี (น้อยสุด 1 ปี มากที่สุด 92 ปี) เสียชีวิต 0 ราย

​พล.ต.ท.คำรณวิทย์​ ธูปกระจ่าง​ นายกอง​ค์การบริหา​รส่วนจังหวัดปทุมธานี​ มอบหมายให้ นางสาวพัชร์อริญ หลีนวรัตน์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย พล.อ.สักก์สกล แสงสุกรัตน์วดี ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พล.ต.ท.อดุลย์ รัตนภิรมย์ ที่ปรึกษาพิเศษนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และนางจีระกิต อิศรวิชิตชัยกุล รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางมารับบริการฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี​

โดยในวันนี้ทางร้าน eat am are ได้สนับสนุนอาหารกลางวัน และร้าน mikka ได้สนับสนุนเครื่องดื่มให้กับเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานให้บริการประชาชนในการฉีดวัคซีน อบจ.ปทุมธานี ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่รวมส่งมาให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ เราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นทุ่มเทแรงกายแรงใจ ทำหน้าที่ให้เต็มความสามารถอย่างสุดกำลัง เพื่อพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานีจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติโดยเร็ววัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แห่โลงศพ! ประท้วงลูกชายถูกทำร้ายจนเสียชีวิตคดีไม่คืบ โดยจะไม่ยอมเผาจนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม
บทความถัดไปครอบครัวศรีวัฒนประภาติดโผเจ้าของทีมพรีเมียร์ลีกที่ได้รับความนิยมอันดับ 1