ช่างเชื่อมหนุ่มใหญ่ถูกฆ่าปาดคอคามุ้ง ยังไม่รู้ตัวผู้ก่อเหตุ

ช่างเชื่อมหนุ่มใหญ่ถูกฆ่าปาดคอคามุ้ง ยังไม่รู้ตัวผู้ก่อเหตุ

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนโดนฆ่าปาดคอจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี แพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ที่บ้านเกิดเหตุ บ้านโพธิ์เขียว บ้านเลขที่ 24 หมู่ 4 ต.ทับตีเหล็ก อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียงในมุ้ง ใต้ถุนบ้านไม้ 2 ชั้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายไพรวัลย์ แก้วปาน อายุ 45 ปี ถูกฆ่าปาดคอบนเตียงนอน ในมุ้งใต้เตียงนอนมีกองเลือดกองใหญ่ สภาพศพนอนเปลือยกาย มีกางเกงใน 1 ตัว สภาพบาดแผลโดนมีดฟันเข้าลำคอ ร่องรอยมีการฟันเข้าหลายครั้ง คาดว่าถูกฆาตกรรม ซึ่งผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นช่างเชื่อมอู่ต่อรถ ส่วนในที่เกิดเหตุพบว่ามีร่องรอยเท้าเหยียบเลือดเดินขึ้นไปบนบ้าน คาดว่าเป็นรอยเหยียบของผู้ก่อเหตุ คาดการณ์ว่าเสียชีวิตมาแล้ว 5 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายสมคิด แก้วปาน น้องชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ได้จับตัวผู้เสียชีวิตหรือไม่ นายสมคิดบอกว่าเข้าไปเขย่าตัว แต่เห็นนอนนิ่งจึงไปตามคนช่วย

ด้าน นายเมตตา เรือนเงิน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมเณรแก้วฯ กล่าวว่า จากการร่วมตรวจสอบสภาพศพพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช สภาพศพที่พบเหมือนจับคอเงยขึ้นแล้วฟันย้ำๆ ถ้าไม่ติดกระดูกสันหลังคออาจจะหลุด น่าจะหลุดออกจากร่าง ช่วงบริเวณคอสภาพเละหมด หลังได้รับแจ้งเหตุจึงเดินทางมาดูที่เกิดเหตุและได้กั้นพื้นที่ไว้รอเจ้าหน้าที่ตำรวจและพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นเหตุอุกฉกรรจ์มาก แต่เหตุนี้ไม่ทราบว่าเกิดเพราะอะไร โดยพบว่ามีขวดเหล้าอยู่ด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยิงขู่สนั่น! หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจจับแก๊งทวงหนี้ ข่มขู่-คุกคาม
บทความถัดไปพชร์ อานนท์ เล่าเหตุดึง พส. ‘มหาไพรวัลย์’ เล่นหนัง เมินดราม่าบอกชินแล้ว