ผวา! พบชายเร่ร่อน เสียชีวิตปริศนาบนสถานีรถไฟพิจิตร

ผวา! พบชายเร่ร่อน เสียชีวิตปริศนาบนสถานีรถไฟพิจิตร ด้านแพทย์เร่งตรวจหาเชื้อโควิดก่อนนำออกจากพื้นที่

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ตุลาคม ร.ต.ท.วิชชุกร ทินะกุล ร้อยเวร สภ.เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งจากนายสถานีรถไฟพิจิตร ว่า มีบุคคลนอนเสียชีวิต หน้าสถานีรถไฟ ในเขตเมืองพิจิตร หลังจากที่ได้รับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ รพ.พิจิตร และหน่วยกู้ภัย ในที่เกิดเหตุพบชายไม่ทราบชื่อนอนเสียชีวิต หลังเก้าอี้ หินปูน ที่นั่งพักผู้โดยสาร สภาพศพศรีษะทิ่มไปในรางท่อน่าจะเสียชีวิตระบายน้ำมีเลือดออกปากออกจมูก น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ทั้งนี้ เมื่อแพทย์ไปถึงได้ตรวจหาเชื้อโควิดในโพรงจมูก แล้วนำเชื้อส่งไปตรวจที่ รพ.พิจิตร ซึ่งยังไม่กล้านำศพออกจากที่เกิดเหตุเนื่องจากต้องรอผลว่าชายดังกล่าวนั้น เสียชีวิตด้วยเหตุใดติดเชื้อโควิด-19 หรือไม่ ถึงจะนำศพออกจากที่เกิดเหตุได้

นอกจากนี้ ในตัวผู้ตายยังพบหลักฐานไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวบัตรประชาชน ทราบชื่อว่านายศิวะ นาคอ่อน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ 8 ตำบลท่าอ่าง อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา โทรศัพท์มือถือ ใบขับขี่ กระเป๋าตังค์

ต่อมาจาการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ตำรวจทราบว่า ก่อนเสียชีวิต ผู้ตายไม่ทราบมาจากไหน แต่พบว่าเมื่อคืนได้ตีตั๋วรถไฟ เพื่อจะเดินทางไปลพบุรี แต่ปรากฏว่าไม่ขึ้นรถไฟ จนเมื่อช่วงสายๆ ของวันนี้ (3 ต.ค.) มีผู้โดยสารที่จะมาขึ้นรถไฟ เห็นชายดังกล่าว หัวทิ่มไปในท่อรางน้ำ มีเลือดออกปากออกจมูก และเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่สถานีรถไฟให้ทราบ และแจ้งตำรวจ ดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ขณะนี้ประชาชนรู้สึกหวาดผวากับการที่มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณบนสถานีรถไฟโดยไม่ทราบสาเหตุ เนื่องจากเกรงว่าชายดังกล่าวนั้น อยู่ดีๆ ก็เสียชีวิต ทำให้หวาดผวา เกรงว่าชายดังกล่าวอาจจะติดเชื้อโควิด-19

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ปลัดมท.’ ร่วมคณะสงฆ์อยุธยา-ลพบุรี ช่วยเหลือวัด ประชาชน อ.บางบาล ประสบอุทกภัย
บทความถัดไปธิษะณา ชุณหะวัณ จวกปมรัฐลอยนวลพ้นผิดจาก 6 ตุลาถึงคนเสื้อแดง ตะโกน ‘ศักดินาจงพินาศ’