ลูกเขยโหด ทะเลาะกับภรรยาจะใช้มีดแทง พ่อตาวัย 79 เอาตัวรับแทน โดนแทงเข้าชายโครงดับ

ลูกเขยโหด ควงมีดแทงเมีย พ่อตาเอาตัวรับแทน เข้าชายโครงดับ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 ตุลาคม พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูล ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ห้วยใหญ่ อ.บาละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.สุภชาติ วสุสกุลเจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ ทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รวมถึงเจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยานำกำลังรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านมุงดูเป็นจำนวนมาก พบร่างนายประชุม วงษ์วัตร อายุ 79 ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าราวนมซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด มีนางรุ่งพร น้อยฉิม อายุ 50 ปี ลูกสาว อยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้อย่างหนัก โดยมีกลุ่มญาติปลอบใจ ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายติ่ง มั่งมี อายุ 46 ปี ลูกเขยของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอาวุธมีดพร้า มีคราบเลือดตกอยู่บนพื้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนางรุ่งพรทราบว่าได้ทะเลาะกับนายติ่ง สามี แต่นายติ่งได้พกอาวุธมีดมาด้วย ด้วยความเป็นห่วงลูก นายประชุม หรือพ่อ จึงเอาตัวเข้ามาขวาง ซึ่งจังหวะที่นายติ่งใช้มีดแทงสวนเข้ามา พ่อถูกแทงเข้าที่ชายโครงซ้าย ก่อนจะทรุดลงนอนจมกองเลือดกับพื้นแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายติ่งที่อยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนักไปสอบสวน ซึ่งให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าเป็นการป้องกันตัว อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วัดป่าโยธาประสิทธิ์ รับมอบพันธุ์กล้าไม้ จากเซเว่นฯ สานต่อนโยบาย ‘7 Go Green Mission 2021’ เพื่อปลูกป่าทดแทน
บทความถัดไปงานวิจัยเผยน้ำมันปลา (Fish Oil) ดีต่อสตรีวางแผนท้องและผู้มีบุตรยาก