สุดปัง ‘ไอ้ไข่’ วัดโปรยฝน ให้เลขเด็ด 83 ชาวกรุงเทพฯ ถูกลอตเตอรี่ 110 ใบ รับโชคใหญ่

สุดปัง ‘ไอ้ไข่’ วัดโปรยฝน คลอง 11 ให้เลขเด็ด 83 ชาวกรุงเทพฯ ถูกลอตเตอรี่ 110 ใบ รับโชคใหญ่

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดโปรยฝน คลอง 11 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ประชาชนแห่ทยอยเดินทางกันมาทำบุญสร้างโบสถ์หลังใหม่ เจิมหน้าผาก เจิมรถยนต์ เจิมกระเป๋าเงิน กับ พระอาจารย์ กุ่ย เจ้าอาวาส เกจิดังแห่งเมืองปทุมธานี พร้อมกราบไหว้ขอพร ถวายของเล่น จุดประทัด ไอ้ไข่ วัดโปรยฝน กันคึกคัก

 

 

ล่าสุดนายยุทธนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ชาวกรุงเทพฯ ได้เดินทางมาที่วัดโปรยฝน คลอง 11 พร้อมภรรยา เพื่อนำสลากลอตเตอรี่ ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว หมายเลข 83 จำนวน 110 ใบ มาให้พระอาจารย์ดู หลังก่อนหน้าวันหวยออก ได้เดินทางมาเจิมกระเป๋าเงินกับพระอาจารย์กุ่ย ซึ่งตนได้เหลือบมองสังเกตเห็นตัวเลขอักขระบนยันต์ที่พระอาจารย์ได้เขียน เจิมลงบนกระเป๋าเงินให้ จึงได้นำตัวเลขที่มองเห็นเป็นเลข 83 ไปหาซื้อลอตเตอรี่ แล้วถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว งวดประจำวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา รับโชคลาภก้อนใหญ่ จึงได้เดินทางมาร่วมทำบุญสร้างอุโบสถ (หลังใหม่) ที่กำลังก่อสร้าง พร้อมจุดประทัด ถวายของเล่น แก้บนให้ไอ้ไข่

ทั้งนี้ทางวัดได้มีเจ้าหน้าที่ตรวจคัดกรองเข้ม ต้องสวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าพื้นที่ทุกคน วัดอุณหภูมิ นั่งเว้นระยะห่าง มีเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ มีเจ้าหน้าที่คอยทำความสะอาดเช็ดถู เพื่อความปลอดภัยต่อสังคม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลเริ่มไต่สวนคดี ‘ผกก.โจ้’ – ‘ทนายตั้ม’ เข้ายืนยันข้อมูลคลิปคลุมศีรษะ
บทความถัดไป‘รองโฆษกรัฐบาล’ เผย สธ.จ่อชง ครม.ซื้อยา ‘โมลนูพิราเวียร์’ คาดนำเข้าได้ ธ.ค.