ตร.รวบผัววัย 48 ฉุดเมียวัย 60 อ้างน้อยใจเมียไม่คุยด้วย 2 เดือน

ตร.รวบผัววัย 48 ฉุดเมียวัย 60 อ้างน้อยใจเมียไม่คุยด้วย 2 เดือน

ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ตามรวบได้แล้ว “ไอ้ช้าง”วัย 48 ปี ที่ใช้กุลแจมือสับแขนแล้วฉุดหนี เจ้าตัวสารภาพ รักเมียที่สุดในโลก สาเหตุที่ทำไปเพราะน้อยใจเมียที่หนีไปอยู่กับบ้านญาติ ไม่ได้คุยด้วยนาน 2 เดือน ยังไม่ต้องข้อกล่าวหา เพราะทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน อาจจะลงเอยกันได้ดี

วันที่ 8 ต.ค.64 เมื่อเวลา 19.00 น.(7 ต.ค.)ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมือง บุรีรัมย์ ตามไปจับกุมนายอำนาจ หรือช้าง จีนรัมย์ อายุ 48 ปี ชาว ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นตำรวจบ้านใน อ.เมือง ได้ที่ตู้ยามศูนย์ 1669 ต.บ้านยาง อ.เมือง ขณะกลับมาขอกินข้าวในตู้ยาม

หลังจากก่อเหตุใช้กุญแจมือล็อกข้อมือของนางเสงี่ยม สุโข อายุ 60 ปี อยู่เลขที่ 72 ม.10 ต.บ้านยาง อ.เมือง ภรรยาของตัวเอง พร้อมกับอาวุธมีดจี้คอ ฉุดขึ้นรถจักรยายนต์หนีไป เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.แล้วย้อนกลับมาส่งภรรยาที่หน้าบ้านเมื่อเวลา 18.00 น.วันเดียวกัน

การจับกุมดังกล่าว ร.ต.ท.บุญช่วย ชำรัมย์ ซึ่งเป็นหัวหน้าสายตำรวจบ้าน ในเขต ต.บ้านยาง ได้รับการประสานจากตู้ยาม 1669 ว่านายช้าง ได้ย้อนกลับมาและจะขอมอบตัว จึงเข้าไปเจรจา

โดยนายช้าง ให้การรับสารภาพเบื้องต้นว่า ได้เป็นคนก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะน้อยใจที่ภรรยาไม่ยอมคุยด้วย และหนีไปนอนบ้านญาตินานกว่า 2 เดือน ยอมรับว่าคิดถึงภรรยามาก รักภรรยามาก จึงหาวิธีที่จะให้ภรรยากลับมารักเหมือนเดิม จึงตัดสินใจฉุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นตำรวจยังไม่ต้องข้อหา ซึ่งจะต้องรอสอบสวนทั้งสองฝ่าย การก่อเหตุครั้งนี้เข้าข่ายทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว แต่ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน มีโอกาสตกลงกันได้ง่าย นายช้างอาจจะไม่ได้รับโทษ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon