น้องชายหลอนยา คว้ามีดแทงพี่ดับ อ้างพี่ชายทำร้ายตนก่อน

น้องชายหลอนยา คว้ามีดแทงพี่ดับ อ้างพี่ชายทำร้ายตนก่อน

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 9 ตุลาคม พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุน้องชายแทงพี่ชายเสียชีวิตภายในซอยคลองสี่ตะวันตก 7 ม.1 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุหน้าห้องเช่าแห่งหนึ่ง บริเวณกลางถนนพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายรุ่งเกียรติ กลิ่นปทุมรัตน์ อายุ 31 ปี สภาพศพ ใส่กางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อถูกแทงด้วยอาวุธมีดปักคาอยู่ที่อก เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นภายในห้องเช่าของผู้เสียชีวิตพบรอยเลือดและด้ามมีดร่วงอยู่ และพบนายกีรติ กลิ่นปทุมรัตน์ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นน้องของผู้ตายและเป็นคนก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงพี่ชายตัวเองเสียชีวิต นั่งเบลอจิตหลอนอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง

จากการสอบถามนางสาวสังวาล กันจินะ อายุ 28 ปี แฟนผู้เสียชีวิตบอกว่าตนเองก็อยู่ในห้องเดียวกันกับผู้ตายกับผู้ก่อเหตุ แต่เขาทะเลาะกันเรื่องอะไรก็ไม่รู้ เพราะแฟนของตนเป็นคนเสียงแหบพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง เนื่องจากเคยถูกไฟชอร์ต

ส่วนนายวสุธา กลิ่นปทุมรัตน์ อายุ 56 ปี พ่อของผู้ตายและผู้ก่อเหตุ บอกว่าตนเองก็นอนอยู่ห้องเดียวกันแต่มีตู้กั้นอยู่ตอนเกิดเหตุตนเองไม่รู้ ซึ่งทั้ง 3 คนเขาอยู่ด้วยกัน มาทราบตอนเขารัดกันแล้วและมีดก็ปักหน้าอกลูกชายคนโตแล้ว ส่วนสาเหตุก็ปัญหายาเสพติด เพราะผู้ก่อเหตุเคยเข้ารับการบำบัดยาเสพติดด้วยแต่ก็ยังไม่เลิกกลับมาเสพยาอีก

ส่วนนายสรรวัสร์ สิริแสงจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.คลอองหลวงสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บอกว่าทางด้านพ่อผู้ตายได้วิ่งมาบอกว่าลูกชายคนโตถูกน้องชายแทงเสียชีวิต จึงออกมาดูและพบว่าคนก่อเหตุคือน้องชายยังอยู่ในห้องพักจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัว ส่วนนายกีรติ กลิ่นปทุมรัตน์ อายุ 29 ปี (ผู้ก่อเหตุ) รับสารภาพว่าพี่ชายมาทำร้ายตัวเองก่อน ซึ่งตนเองป้องกันตัวซึ่งมีปัญหาทะเลาะกันยังไม่นาน

ด้าน พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากเกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวนายกีรติ กลิ่นปทุมรัตน์ อายุ 29 ปี (ผู้ก่อเหตุ) ไปดำเนินคดีที่ สภ.คลองหลวง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยอดดับต่ำร้อย โควิดไทยวันนี้ เสียชีวิต 73 ราย ติดเชื้อใหม่ 10,630 ราย
บทความถัดไปไทยติดเชื้อ ATK ใหม่ 7,421 ราย สะสมทะลุ 2 แสนราย ป่วยอาการหนัก 2,967 คน