ตชด.ขับรถกลับจากช่วยน้ำท่วม เกิดหลับใน พุ่งชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บอีกหลายราย

ตชด.ขับรถกลับจากช่วยน้ำท่วม เกิดหลับใน พุ่งชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บอีกหลายราย

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. วันที่ 9 ตุลาคม พ.ต.ต.ชยุต แสงมณี พนักงานสอบสวน สภ.บางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสิงห์บุรี – บางระจัน หน้าที่ทำการสำนักงานเทศบาลเมืองบางระจัน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู สิงห์บุรี

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ อิซูซู สีขาว หมายเลขทะเบียนตราโล่ห์ 86710 ด้านข้างรถมีแผ่นป้ายไวนิล เขียนว่า “ชุดปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบภัย กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 13” แขวนไว้ข้างรถ สภาพด้านหน้าของรถอัดติดอยู่กับแท่งปูนที่เป็นฐานเสาไฟฟ้า กระจกด้านหน้าแตกยับ ด้านหลังในห้องบรรทุก พบกระเป๋าเสื้อผ้าหลายใบ กระจัดกระจายไปทั่ว ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรี ไปล่วงหน้าแล้ว 2 ราย และที่โรงพยาบาลบางระจัน 3 ราย รวมได้รับบาดเจ็บ 5 ราย แต่ต่อมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 ราย

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ท่านหนึ่งเล่าให้ฟังว่า เมื่อได้รับแจ้งจึงรีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย นอนอยู่ด้านหน้ารถ คาดว่าน่าจะกระเด็นทะลุกระจกออกมา จากการพูดคุยกับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่ยังสามารถพูดคุย และมีสติ ทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 5 นาย เดินทางมาจากจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อสับเปลี่ยนกำลังพล ที่มาปฏิบัติภารกิจให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดสิงห์บุรี เมื่อเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเหลือระยะทางเพียง 10 กิโลเมตร ก็จะถึงที่หมาย คนขับเกิดอาการง่วง และหลับใน ทำให้รถบรรทุกพุ่งเข้าชนฐานของเสาไฟฟ้าจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เขื่อนเจ้าพระยาลดการระบายต่อเนื่องคาด 7 วัน สถานการณ์ท้ายเขื่อนดีขึ้น
บทความถัดไป‘ราชกิจจาฯ’ ออกประกาศ ปปง.ให้ผู้เสียหายคดี ‘เสี่ยอู๊ด’ เซียนพระดัง ยื่นคำร้องขอชดใช้ใน 30 วัน