บุกรวบพ่อเล้า ค้ากามชายรักชาย คารีสอร์ตดังเมืองอุบลฯ

บุกรวบ 2 พ่อเล้า ค้ากามชายรักชาย คารีสอร์ตดังเมืองอุบลฯ

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ทำการสืบสวนและดำเนินการจับกุมการกระทำความผิด หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีบุคคลที่สามารถจัดหาเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้ทำการขายบริการทางเพศกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้บริการอยู่ในพื้นที่อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมีค่าใช้จ่ายในการซื้อบริการคนละ 1, 500 บาท จากนายนิติกรณ์ บุญตา อายุ 26 ปี ชาวจ.อำนาจเจริญ และนายอาร์ม (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี โดยได้แจ้งให้สายลับทำการโอนค่ามัดจำให้เป็นเงิน 500 บาทและอีก 1,000 บาท ให้จ่ายให้แก่เด็กชายเอง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) จึงสืบสวนดำเนินการตรวจสอบจับกุมเยาวชนชาย อายุ 16-17 ปี 2 คน ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ย่านถนนศรีแสงทอง ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานีและรีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งย่านถนนริมห้วยวังนอง ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี

ซึ่งเป็นผู้ขายบริการ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ พมจ.ได้เข้าดูแลสภาพจิตใจของเยาวชนชายทั้ง 2 คน ที่เป็นเหยื่อให้มาขายบริการในฐานะพยาน ส่วนนายนิติกรณ์ และนายอาร์ม แจ้งข้อหาเป็นนายหน้าธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวนณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส.บอลใกล้เริ่มลงเสาเข็มที่ทำการใหม่ ภายในพื้นที่กกท.
บทความถัดไปทีมแข่งยามาฮ่าย้อนตำนานความสำเร็จ จัดทัพรถแข่งลายพิเศษ ล่าแชมป์ ‘โออาร์ บีอาร์ไอซี’