จับร้านคาราโอเกะ ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสุราษฎร์ ขายเหล้าในร้าน เปิดเกินเวลา ให้บริการไม่มีใบอนุญาต

จับร้านคาราโอเกะ ขายเหล้าในร้าน เปิดเกินเวลา ให้บริการไม่มีใบอนุญาต ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อเวลา 00.30น. วันที่ 17 ต.ค. 64 ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ กอ.รมน. ภาค 4 พื้นที่เกาะสมุย ร่วมกับ ฝ่ายปกครองอำเภอเกาะสมุย และ ตำรวจ สภ.บ่อผุด นำกำลังเจ้าหน้าที่ออกลาดตระเวนย่านชุมชน ต.บ่อผุด และ ต.มะเร็ต เพื่อบังคับใช้กฏหมายในการป้องกันและปราบปรามผู้ประกอบการร้านอาหารและสถานบันเทิง ที่ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ 6078/2564 เรื่องมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชือไวรัสโควิด-19 เฉพาะพื้นที่เกาะสมุย

จากการตรวจสอบพบว่าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 3 ต.มะเร็ต กำลังเปิดให้บริการลูกค้าภายในร้าน เกินเวลาที่กำหนด พร้อมกับจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้ลูกค้านั่งดื่มภายในร้าน จึงได้เข้าจับกุม และจากกาตตรวจสอบพบอีกว่าร้านคาราโอเกะดังกล่าวเปิดให้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาตอีกด้วย

เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมเจ้าของร้าน พร้อมยึดของกลางเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แจ้งข้อกล่าวหาว่า เป็นเจ้าของร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอร์และยอมให้ผู้อื่นดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ภายในร้าน โดยป็นการฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ 6078/2564 ฉบับที่ 66 เฉพาะพื้นที่เกาะสมุย ตามข้อ 4 (ค.) และ ข้อ 5 (ก.) นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon