ผงะ น้าสาวได้ยินเสียงปืน ก่อนพบศพหลาน-เพื่อนบ้าน เผยเคยทะเลาะกันเรื่องทีวีดัง

ผงะ น้าสาวได้ยินเสียงปืน ก่อนพบศพหลาน-เพื่อนบ้าน เผยเคยทะเลาะกันเรื่องทีวีดัง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 20 ตุลาคม พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ผกก.สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุยิงกันทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหลังห้างบีไฮฟ์ ถ.บอนสตรีท ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อนาย วิเชียร์ ทองแฉล้ม อายุ 60 ปี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดบริเวณใกล้เล้าไก่ ส่วนอีกศพทราบชื่อคือนายสมชาย ฉิมพาลี อายุ 59 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเปล มีเลือดไหลบริเวณศีรษะ พบปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก ตกอยู่บริเวณข้างต้นไม้

จากการสอบถาม นางลำดวน ทรัพย์โมก อายุ 51 ปี น้องสาวนายสมชาย เล่าว่า ตนเป็นน้องสาว ตนจะมาหาพี่ชายบ่อยๆ แต่ลูกสาวเข้าโรงพยาบาลจึงไม่ค่อยได้มาหา ตนเจอกับพี่ชายครั้งสุดท้ายเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่ไม่ทราบว่ามีปัญหากับใคร และไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะที่บ้านพี่ชายจะเลี้ยงไก่

นางกิมลั้ง จันทร์นาง อายุ 78 ปี เป็นน้าของนายสมชาย เล่าให้ฟังว่า ตนได้ยินเสียงปืนจำนวน 3 นัด หลานชอบนอนเปลตรงนี้เป็นประจำ ซึ่งตนก็ไม่เห็นว่านายวิเชียรเข้ามาหาหลานตอนไหน ตนไม่เห็นว่าเขามีอะไรกัน เพราะได้ยินเสียงปืนก็เลยออกมาดู ตอนออกมาเห็นหลานนอนหัวห้อยอยู่ที่เปล และวิเชียรนอนอยู่ข้างต้นไม้ ตนจึงออกไปขอความช่วยเหลือจากคนข้างนอก ซึ่งไม่มีคนอื่นเข้ามาเลย มีเพียง 2 คนนี้ ส่วนเด็ก 2 คนที่เข้ามาเลี้ยงไก่เป็นคนนิสัยดี ไม่มีปัญหากับใคร ส่วนเรื่องเปิดทีวีเสียงดังตนไม่แน่ใจว่าเขาไม่พอใจกันหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกันในเรื่องนี้เพราะมีบ้านอยู่ติดกัน ตนเห็นสภาพศพตนตกใจมาก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon