รถบรรทุกน้ำมัน เสียหลักพลิกคว่ำไฟลุกพรึบ คนขับรถรอดหวุดหวิด

รถบรรทุกน้ำมัน เสียหลักพลิกคว่ำไฟลุกพรึบ คนขับรถรอดหวุดหวิด

เกิดเหตุรถบรรทุกน้ำมัน เสียหลักแล้วพลิกคว่ำตะแคงกลางถนน แล้วเกิดไฟลุกไหม้ จนท.ใช้เวลากว่า 1 ชม.กว่าจะดับเพลิงได้ คนขับหนีออกมาได้หวิดย่างสด เผยมีรถเสียงดังแซงขึ้นมา ตกใจหลักหลบ ก่อนรถจะตกร่องข้างถนนแล้วหักขึ้นมาเสียหลักกลางถนนดังกล่าว

วันที่ 21 ต.ค.64 เมื่อเวลา 21.30 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ณภัทร สุทธิธนากูล สารวัตร (สอบสวน) สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยและรถดับเพลิงใกล้เคียง เข้ามาช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนสายบุรีรัมย์-ลำปลายมาศ บริเวณหน้าโรงเรียนสี่เหลี่ยมใหญ่ ต.หนองบัวโคก พบไฟกำลังลุกไหม้รถบรรทุกน้ำมัน ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 72-2466  สระบุรี ของบริษัท พรชนกทรานสปอร์ต จำกัด อยู่กลางถนน ในสภาพตะแคง ส่งผลให้การจราจรเป็นอัมพาตไปครึ่งทาง

รถดับเพลิงกว่า 10 คันช่วยระดมฉีดน้ำ และโฟม ใช้เวลาประมาณ 1 ชม.จึงสามารถดับเพลิงได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ารถเสียหายทั้งคัน มีคราบน้ำมันไหลนองทั่วบริเวณ แต่ไม่พบว่ามีใครอยู่ภายในรถ

ประมาณ 10 นาทีหลังจากเพลิงสงบ ได้มีนายนิติพงษ์ หอยสังข์ อายุ 54 ปี อยู่เลขที่ 55 หมู่ 10 ต.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ เดินออกจากพุ่มข้างทาง แสดงตัวมาเป็นคนขับรถ

พร้อมให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนขับรถบรรทุกน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91 ความจุ 12,000 ลิตร จะเอาไปส่งตามปั๊มน้ำมันหลายแห่ง โดยเอาน้ำมันไปลงที่ปั๊มน้ำมันในตัวเมืองบุรีรัมย์ หลังจากนั้นได้ย้อนออกมาจะเอาไปส่งที่ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์เสียงดังขับแซงมา ตนตกใจจึงหักหลบ ทำให้ล้อรถด้านซ้ายตกขอบถนน จึงหักขึ้นมา ก่อนจะพลิกคว่ำดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon