เปลี่ยนมา 3 แม่กุญแจแล้วก็เอาไม่อยู่! ยายวัย 70 เซ็ง แจ้งความลูกสะใภ้แอบขโมยเงิน

เปลี่ยนมา 3 แม่กุญแจแล้วก็เอาไม่อยู่! ยายวัย 70 เซ็ง แจ้งความลูกสะใภ้แอบขโมยเงิน

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 22 ตุลาคม พ.ต.ท.พลูศักดิ์ เศิกศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุลักทรัพย์บ้านในบ้านพักเลขที่ 48 หมู่ 8 บ้านสะแนน ต.ขุมเงิน อ.เมืองยโสธร จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง พบนางทองวัน อารีรักษ์ อายุ 70 ปี เจ้าของบ้านยืนหน้าตาตื่นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนางทองวันได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปตรวจจุดเกิดเหตุบริเวณห้องนอนชั้นสองของตัวบ้าน พร้อมชี้จุดที่ถูกขโมยเงินซึ่งซ่อนไว้ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้า

นางทองวันกล่าวว่า บ้านดังกล่าวอยู่ด้วยกัน 5 คน มีตน ลูกสะใภ้และหลานอีก 3 คน ซึ่งวันเกิดเหตุหลานชายออกไปทำบ้านแต่เช้า ส่วนตนออกไปงานบุญกฐิน เหลือเพียงลูกสะใภ้และหลานอีก 2 คนอยู่ด้วยกันภายในบ้าน กระทั่งตนกลับจากช่วยงานบุญก็กลับมาไขแม่กุญแจเข้าห้องตามปกติ และไปดูที่เก็บเงินพบว่าตู้ปิดไม่สนิท จึงไปเปิดดูพบว่าเงินที่เก็บไว้ 6,000 บาท เหลือไว้ในกระเป๋าเพียง 1,900 บาท ซึ่งตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา เงินที่ตนเก็บไว้จะหายไปครั้งละ 1,000-5,000 บาท ตนถึงกลับเปลี่ยนแม่กุญแจมาแล้วถึง 3 ครั้ง แต่เงินก็ยังหายตลอด โดยตนสงสัยว่าเป็นลูกสะใภ้ที่เป็นคนเอาเงินไปจึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบในวันนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกลูกสะใภ้เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon