เด็กเอนฯ เข้าแจ้งความ สภ.สัตหีบ ถูก 3 ทรชนรุมโทรม หลอกจ้างไปชงเหล้า ชม.ละ 150 บาท

รุมโทรม

เด็กเอนฯ เข้าแจ้งความ สภ.สัตหีบ ถูก 3 ทรชนรุมโทรม หลอกจ้างไปชงเหล้า ชม.ละ 150 บาท

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สาวเอนเตอร์เทน ชาวจังหวัดสระแก้ว พักอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ถูกล่อลวงไปรุมโทรม ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รอง สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ ให้ติดตามจับกุมคนร้าย

น.ส.บี กล่าวว่า ได้รับการติดต่อทางไลน์ ชื่อ kritsadr ให้ไปเอนเตอร์เทน ชม.ละ 150 บาท ในบ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตามที่นัดหมาย พบชาย 3 คน นั่งดื่มสุราและเสพยาเสพติดอยู่ เมื่อเสิร์ฟเหล้าได้สักครู่ชายทั้ง 3 คน ได้ช่วยกันจับกุมตัว และร่วมกันรุมโทรมตน และถ่ายคลิปขณะร่วมเพศ โดยตนเองไม่กล้าขัดขืนเนื่องจากกลุ่มชายดังกล่าวได้ข่มขู่ไว้ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนให้ถึงที่สุด ซึ่งต่อมา พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายจนสามารถติดตามผู้ก่อเหตุได้ 2 คน อีก 1 คน อยู่ในระหว่างหลบหนี ซึ่งคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้

นายกฤษดา หนึ่งในผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับพวกข่มขืนจริง ก่อนเกิดเหตุ หลังติดต่อ น.ส.บี ผ่านทางไลน์ เมื่อมาถึงบ้าน นายตุงได้บอกว่าชอบผู้หญิงคนนี้ ก่อนไล่ทุกคนออกไป อยู่เพียงลำพัง และได้หลับนอนกับ น.ส.บี ในห้องนอน เมื่อสำเร็จความใคร่ได้เรียกตนกับ นายเอ เข้าไปเวียนข่มขืนต่อ ซึ่งยอมรับว่าเป็นความจริงตามที่ผู้เสียหายให้การ แต่ไม่มีเจตนาที่จะพามาข่มขืน ซึ่งยังรู้สึกโกรธพี่ ทำไมถึงทำกับผู้หญิงที่ตนเองจีบเช่นนี้ได้

พ.ต.อ.ปัญญาได้สั่งการให้ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส. ออกติดตามจนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 ราย ส่วนนายเอ หลบหนีไปได้ อยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานเตรียมออกหมายจับ ซึ่งในคดีนี้ แม้นายตุงจะให้การปฏิเสธว่า ได้ซื้อบริการจากหญิงสาวรายนี้เป็นเงิน 400 บาท ซึ่งขัดแย้งต่อคำให้การของผู้เสียหาย เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา และเสพยาเสพติดให้โทษ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon