ตำรวจไทยทำได้ทุกอย่าง ล้วงยาบ้าจากโถส้วม!!

ตำรวจไทยทำได้ทุกอย่าง ล้วงยาบ้าจากโถส้วม!!

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ นำโดย พ.ต.ท.สมัคร์ กองเกิด รอง ผกก.สส.สภ.บึงโขงหลง นำกำลังเข้าจับกุมกุล่มวัยรุ่นที่มั่วสุมยาเสพติดในพื้นที่ หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่าที่บ้านเลขที่ 77 ม.13 บ.โนนชมภู ต.โพธิ์หมากเเข้ง อ.บึงโขงหลง มีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้า จับกุมนายธนวัต เชื้อคำฮด อายุ 21 ปี ชาว ม.13 บ.โนนชมภู ต.โพธิ์หมากเเข้ง ได้พร้อมของกลางยาบ้าเม็ดสีส้ม จำนวน 1 เม็ด จึงขยายผลไปที่บ้าน ม.6 บ.ดงสว่าง ต.โพธิ์หมากเเข้ง ขณะที่ตำรวจกำลังวิ่งเข้าไปตรวจค้น พบเห็นชายมีพิรุธ รีบวิ่งเข้าไปห้องน้ำ จึงติดตามไปพร้อมกับสั่งให้เปิดประตูห้องน้ำ

สักครู่มีนายอดิศักดิ์ พลเจริญ อายุ 21 ปี ชาว ม.6 บ.ดงสว่าง ต.โพธิ์หมากเเข้ง (ทราบชื่อภายหลัง) เปิดประตูออกมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตรวจค้นภายในห้องน้ำ พบน้ำที่โถส้วมมีลักษณะสีส้ม เชื่อว่านายอดิศักดิ์ คงนำยาบ้าทิ้งลงโถส้วมไปแล้ว จึงสอบถามนายอดิศักดิ์ และรับว่าเทยาบ้าลงโถส้วมจริง ตำรวจชุดจับกุมจึงตัดสินใจใช้ถุงพลาสติกห่อที่มือ ล้วงลงไปในโถส้วมเพื่อนำยาบ้าขึ้นมา เพราะหากล่าช้ายาบ้าจะละลายหมด ไม่ทันการไม่มีหลักฐานเอาผิด

โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาล้วงโถส้วมกว่า 10 นาที จึงสามารถนำยาบ้าขึ้นมาได้ทั้งหมด 35 เม็ด ซึ่งหลังจากตรวจค้นภายในบ้านยังพบอุปกรณ์เสพยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง จึงแจ้งข้อหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทเเอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทเเอมเฟตามีน โดยผิดกฎหมายจับกุมนำส่ง พงส.สภ.บึงโขงหลง ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon