ปทุมธานี พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 95 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต

ปทุมธานี พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 95 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ.ปทุมธานี พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 95 รายไม่มีผู้เสียชีวิต ขณะที่ อบจ.จ.ปทุมธานี ประกาศรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจคัดกรอง COVID -19

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจังหวัดปทุมธานี ได้รายงานสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 95 ราย เพศชาย 38 ราย เพศหญิง 57 รายคนไทย 88 ราย ต่างชาติ 7 ราย ( พม่า 7 ราย ) อายุเฉลี่ย 34 ปี(น้อยสุด 1 เดือน มากที่สุด 89 ปี)เสียชีวิต 0 ราย

ทั้งนี้อบจ.จ.ปทุมธานี ขอประชาสัมพันธ์ประกาศรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจคัดกรอง COVID -19 ประจำ โดยจะได้เข้ารับการตรวจ ในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 สำหรับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานีที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์เข้ารับการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในวันนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ตามลิงค์ที่แนบอยู่ด้านล่างนี้

#หมายเหตุ ขอให้ประชาชนที่ลงทะเบียนสำเร็จนำปากกาส่วนตัวเเละ #เดินทางมารับบริการตรวจตามช่วงเวลาที่ได้รับนัดหมาย เพื่อเป็นการลดความแออัดหากลงทะเบียนแล้วไม่มาตรวจตามวัน เวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ ไม่สามารถมารับการตรวจวันอื่นได้ หากประสงค์เข้ารับการตรวจต้องลงทะ้เบียนใหม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon