หดหู่ พ่อย่ำยีลูกสาวแท้ๆ หนีไปบวช ญาติเผยหลานมีลูกแล้ว 1 ตอนนี้ตั้งท้องปริศนาอีก 4 เดือน

หดหู่! พ่อย่ำยีลูกสาวแท้ๆ หนีไปบวช ญาติเผยหลานมีลูกแล้ว 1 ตอนนี้ตั้งท้องปริศนาอีก 4 เดือน

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2564 กรณีตำรวจ สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นำหมายจับเข้าจับกุม พระทองมา หรือหลวงตาจ่อย อายุ 63 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ที่วัดบ้านขาม ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ความผิดฐาน ”ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ เป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน”

หลังผู้ใหญ่บ้านและ อสม.ในหมู่บ้านที่ จ.ร้อยเอ็ด พาสาววัย 21 ปี มาแจ้งความที่ สภ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวสารภาพว่าได้เป็นคนก่อเหตุกระทำกับลูกสาวของตัวเองจริง ก่อนตำรวจ สภ.อาจสามารถ จะนำตัวไปดำเนินคดีในพื้นที่ที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุด น้องชายหลวงตาจ่อยเล่าว่า พี่ชายจีบสาวไม่เป็น มีเมียตอนอายุมากแล้ว ที่ จ.ร้อยเอ็ด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่วนตัวไม่เชื่อว่าพี่ชายจะทำจริง พอรู้ว่าลูกสาวคนที่มีเรื่องวัย 21 ปี เป็นคนสติไม่ค่อยสมประกอบ

ด้านน้องสะใภ้หลวงตาจ่อยบอกว่า เท่าที่ทราบลูกสาวหลวงตาจ่อยที่เกิดเรื่องเคยถูกล่วงละเมิดมาแล้ว และมีลูกชาย 1 คน ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นลูกของใคร ตอนนี้อายุได้ 3 ขวบ พอมาครั้งนี้ลูกสาวตั้งท้องอายุครรภ์ได้ 4 เดือน หลวงตาจ่อยบอกกับลูกสาวว่า ให้บอกชาวบ้านว่าลูกในท้องเป็นลูกของพ่อ เพราะเกรงลูกจะอับอายที่ลูกในท้องไม่มีพ่อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon