จับผู้ต้องหาค้ายาระหว่างประกันตัวพร้อมของกลางยาบ้า 2,000 เม็ด

จับผู้ต้องหาค้ายาระหว่างประกันตัวพร้อมของกลางยาบ้า 2,000 เม็ด

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 ต.ค.64 พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง สว.กก.สส.ภจว พัทลุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในชุด ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ ตร กก.3บก.สส.ภ.9 วางแผนเข้าจับกุม นายชาติชาย หรือ หมี หวังแก้ว อายุ 35 ปี ได้ที่บ้านเลขที่172 หมู่ 1 ตำบลลานข่อย อ.ป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง ได้พร้อมของกลางยาบ้า บรรจุในถุงพลาสติก จำนวน 10 ถุง รวม 2,000 เม็ด

สอบถามสารภาพ รับซื้อยาบ้ามาจาก พ่อค้าในพื้นที่ ตำบลพนางตุง อ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง มาแบ่งขายให้กับลูกค้า ถุงหนึ่งบรรจุ 200 เม็ด ในราคา 3,000 บาท

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบว่า นายหมี ผู้ต้องหาอยู่ในระหว่างประกันตัวชั้นศาลหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ ป่าพะยอม จับกุมตัวในข้อหาจำหน่ายยาเสพติด เมื่อ หลายเดือนก่อน แต่เมื่อได้รับการประกันตัว กลับมาแอบลักลอบขายยาบ้าอีก ทั้งเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบปัสสาวะ พบมีสารเสพติด ซึ่งนายหมี สารภาพว่า นอกเหนือจากขายแล้ว ตนยังเสพยาบ้าด้วย โดยวันหนึ่งจะเสพอยู่ที่ประมาณ 5 เม็ด ต่อวัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำตัวนายชาติชาย หรือ หมี หวังแก้ว ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าพะยอม เพื่อดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อเสพและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon