แม่ค้าสุดช้ำ ถูกหลอกสั่งข้าวเหนียวมะม่วง 100 กล่อง ทุ่มเงินนำจับ ไม่อยากให้มีเหยื่ออีก

แม่ค้าสุดช้ำ ถูกหลอกสั่งข้าวเหนียวมะม่วงร้อยกล่อง ทุ่ม 3 พัน ให้รางวัลนำจับ ไม่อยากเห็นคนเป็นเหยื่อ

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าว รายงานความคืบหน้า กรณีแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองอุทัยธานี ถูกชายคล้ายสาวประเภทสอง หลอกสั่งให้ทำข้าวเหนียวมะม่วงถึง 100 กล่อง เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน และนัดรับวันที่ 6 พฤศจิกายน แต่พอถึงเวลากลับเงียบหายไม่มารับ ทำให้เสียหายถึง 4,000 บาท (ราคาขายกล่องละ 40 บาท) ต้องออกมาตั้งร้านขายลดราคาเพื่อหาเงินไปจ่ายค่าข้าวเหนียวและน้ำกระทิ ที่ซื้อมาลงทุนทำในครั้งนี้

ล่าสุด นางสาวสุรีย์รัตน์ พุดผ่อง อายุ 39 ปี แม่ค้าขายข้าวเหนียวมะม่วง อยู่บริเวณทางเข้าตลาดสดเทศบาล 2 ตรงข้ามกับโรงภาพยนตร์เก่า ผู้เสียหาย และครอบครัว หลังแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง อุทัยธานี แล้ว เจ้าหน้าที่ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจนได้ภาพจากกล้องวงจรปิดจากห้างร้านค้าใกล้เคียง ที่สามารถจับภาพชายย้อมผมสีแดง ผิวกายค่อนข้างดำขี่รถมอเตอร์ไซค์สีดำ ยี่ห้อฟีโน่ รายนี้ไว้ได้ พร้อมลงประกาศ ให้รางวัลนำจับอีก 3,000 บาท เพราะไม่อยากให้แม่ค้าคนไหนตกเป็นเหยื่ออีก และไม่อยากให้ผู้กระทำความผิดลอยนวล

ทางด้าน นางมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ให้ นายกฤษฎา ซัคเซ็ค สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี เขต 1 อำเภอ เมือง (ลูกชาย) ช่วยอุดหนุนแม่ค้ารายนี้ด้วยการสั่งทำข้าวเหนียว มะม่วง จำนวน 100 กล่อง เป็นเป็นขวัญและกำลังใจให้กับแม่ค้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon