ขโมยเงินยาย! สาวใหญ่ บุกถึงห้องนอนหญิงชรา หยิบเงิน 6 พันบาท เดินออกจากบ้านอย่างใจเย็น

ขโมยเงินยาย! สาวใหญ่ บุกถึงห้องนอนหญิงชรา หยิบเงิน 6 พันบาท เดินออกจากบ้านอย่างใจเย็น

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ร.ต.อ.การุณ แสงอรุณ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ปะคำ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุคนร้ายบุกชิงทรัพย์ภายในบ้าน ที่หนองน้ำใส หมู่ 8 ต.หนองบัว อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเลขที่ 21 ม 8 ต หนองบัว อ ปะคำ จ บุรีรัมย์ พบนางส้มเกลี้ยง ดวงนิล อายุ 74 ปี ยังอยู่ในอาการตกใจ พร้อมกับให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนในมุ้งในห้องนอนเพื่อพักผ่อนตามปกติ แต่ไม่ได้ล็อกประตูบ้าน

จากนั้นได้มีหญิงอายุประมาณ 35-40 ปี รูปร่างอ้วน ผิวดำ ผมประบ่า หน้าอกใหญ่ เปิดประตูเข้ามาในบ้าน แล้วเปิดมุ้งของตนเข้าไปนั่งคุยด้วย บอกว่าจะมาขอเสื้อผ้าเก่าไปให้แม่ที่ป่วยเป็นมะเร็ง ตอนแรกตกใจเพราะไม่เคยรู้จักมาก่อน จึงจะพยายามหาเสื้อผ้าเก่าให้ ทันใดนั้น หญิงคนนั้นได้ เปิดที่นอนซึ่งตนเอากระเป๋าเงินซุกไว้ เห็นท่าไม่ดี จึงรีบกลับมาคว้าเอากระเป๋าคืน จึงเกิดแย่งกระชากยื้อแย่งกันไปมา แต่ตนสู้แรงไม่ไหว กระเป๋าจึงหลุดไปอยู่กับมือของคนร้าย

จากนั้นหญิงคนนั้น ได้เปิดดูกระเป๋าสีแดงของตน แล้วดึงเอาเงินสดที่อยู่ในกระเป๋าจำนวน 6,000 บาทไปอย่างใจเย็น แต่คนร้ายไม่เอาโทรศัพท์ แล้วเดินออกจากหน้าบ้านไปแบบซิลๆ ตนจึงถือโทรศัพท์วิ่งตามไป ตะโกนให้หลานมาช่วย แล้วเอาโทรศัพท์ให้หลานถ่ายภาพผู้หญิงเอาไว้ แต่หลานเปิดหากล้องไม่ทัน หญิงคนนั้น จึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปต่อหน้า ยอมรับว่าเสียใจ เพราะเงินที่คนร้ายเอาไป เป็นเงินที่ลูกชายขายข้าวโพดได้ แล้วเอาเงินมาให้ แต่ไม่ได้ใช้จึงเก็บไว้ เผื่อลูกจะมาขอเอาไปลงทุนอีก

ต่อมา พ.ต.อ.จุลฑิตย์ กิตติรงค์ ผกก.สภ.ปะคำ พร้อมชุดสืบสวน สภ.ปะคำ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เห็นรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย คาดว่าเป็นคนร้าย ออกจากบ้านนางส้มเกลี้ยง แล้วเลี้ยวขวา เข้าไปเส้นทางผ่านหน้าโรงงานแป้งมันสำปะหลัง โดยจะเร่งสืบหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป เบื้องต้นคาดว่า เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon