สุดหลอน! หนุ่มวิ่งเช้ามืด เจอหญิงสาวชุดขาวโผล่ชี้หน้า ก่อนเดินหายไป

สุดหลอน! หนุ่มวิ่งเช้ามืด เจอหญิงสาวชุดขาวโผล่ชี้หน้า ก่อนเดินหายไป ตร.ลาดตระเวนยังไม่พบตัว

ขนลุก แชร์สนั่นโซเชียล นักวิ่งที่ไปออกกำลังกาย ที่สวนสมเด็จย่า อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ช่วงเช้ามืด เจอหญิงผมยาว สวมชุดขาว ยืนขวางทาง ก่อนชี้หน้าแล้วเดินหายไป ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าบ่อ เข้าตรวจสอบ ยังไม่พบหญิงดังกล่าว

จากการที่มีผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Prasit Wannasri ได้มีการโพสต์ ภาพหญิงสาวผมยาว สวมชุดขาว ยืนขวางทางในมุมมืด ภาพชี้หน้า ภาพเดินจากไป พร้อมข้อความ “เช้านี้ผมไม่ได้ลงวิ่ง ทีมงามสวนย่าเจอแบบนี้ ได้ภาพมาด้วย พรุ่งนี้ตีสามจะลงสนาม ขอเจอด้วยนะ จะเตะก้านคอให้ดู 5555 อย่ามาเล่นแถวนี้เด้.สิบอกให่” หลังจากโพสต์ ก็ได้มีการแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละคนที่ได้ดูภาพต่างขนลุก ส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นผี หรือเป็นวิญญาณ

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน 64 พ.ต.ท.อภิรักษ์ อังคศิริสรรพ สวป.สภ.ท่าบ่อ มอบหมายให้ ร.ต.อ.ศิริพงษ์ สารศิริ รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.ท่าบ่อ ได้ออกตรวจภายในสวนสมเด็จย่า อำเภอท่าบ่อ ก็ไม่พบหญิงดังกล่าว พบเพียงนายธีระวัฒน์ ท่าช่วงทำเล อายุ 38 ปี ชาวตำบลท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ที่นอนอยู่ภายในศาลาด้านหน้าของสวนสมเด็จย่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เข้ามาตรวจสอบภายในสวนเป็นระยะ ๆ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่มาออกกำลังกายภายในสวนสมเด็จย่า ในช่วงเช้าตรู่

นายธีระวัฒน์ ท่าช่วงทำเล บอกว่า ตนมานอนที่ศาลาภายในสวนสมเด็จย่า 2-3 วันแล้ว ยังไม่เคยเห็นหญิงคนที่นุ่งขาวห่มขาวดังกล่าว หากเห็นก็จะรีบแจ้งให้ทราบ

ทางด้าน นายกิตติศักดิ์ ขันตี อายุ 38 ปี ชาวอำเภอท่าบ่อ บอกว่า ตนก็ได้ข่าวว่าคนที่มาออกกำลังกายที่สวนสมเด็จย่า อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ว่าเห็นหญิง ลักษณะนุ่งขาวห่มขาว ช่วงเช้าเวลาประมาณ 05.00 -06.00 น. ซึ่งย้อนไปประมาณ 2-3 วัน ตนก็เคยเห็นผู้หญิงลักษณะนี้ คือนุ่งขาวห่มขาว อายุประมาณ 35-40 ปี ตนก็ได้เข้าไปสอบถามว่ามาจากไหนแต่หญิงคนดังกล่าวไม่ตอบ ลักษณะเหมือนคนไม่สมประกอบ ตนก็เลยออกมาแจ้งให้ทราบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon