พบเสื้อผ้าต้องสงสัย ถูกเผาในห้องพักชั้นเดียวกันกับเด็กชาย 7 ขวบ

พบเสื้อผ้าต้องสงสัย ถูกเผาในห้องพักชั้นเดียวกันกับเด็กชาย 7 ขวบ เพื่อนบ้านนำข้าว น้ำ นมและขนมมาวางไว้หน้าห้องตามความเชื่อ

ความคืบหน้าคดีฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ หมกห้องน้ำในห้องเช่าร้างแฟลตหรรษาย่าน เขต 8 ถนนราษฎร์อุทิศกลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อคืนวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อวานนี้ตำรวจได้ควบคุมตัว นายกันตพงศ์ เดโชชัย อายุ 24 ปี หรือบ๊อก ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุส่งไปควบคุมที่เรือนจำจังหวัดสงขลาแล้ว

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 30 พ.ย.64 พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับการประสานจาก นายบุญมี โพธิรุด พ่อเลี้ยงของเด็กชายวัย 7 ขวบ ว่าพบกองเสื้อผ้าต้องสงสัยถูกเผาทิ้งในห้องพักหมายเลข 25 ชั้น 3 แฟลตหรรษา1 ใกล้กับห้องหมายเลข 37 ที่พบศพเด็กชายวัย 7 ขวบ สงสัยว่าจะเป็นเสื้อผ้าของลูกชายที่ถูกนำไปเผาทิ้งอำพรางคดีหรือไม่

พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่จึงประสานตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 และชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบร่องรอยการเผาเสื้อผ้ากองอยู่ตรงประตูทางเข้าห้องซึ่งมีเพียงแผ่นสังกะสีปิดประตูเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบอย่างละเอียดแต่พบว่าเสื้อผ้าที่ถูกเผาเป็นผ้ายีนส์ไม่ตรงกับเสื้อผ้าที่เด็กชายวัย 7 ขวบใส่ใส่ในวันเกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ก็ได้ไปตรวจเก็บหลักฐานทั้งวัตถุพยานและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ห้องเกิดเหตุหมายเลข 37 และห้องหมายเลข 13 ชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องพักของ นายกันตพงศ์ ผู้ต้องหาเพื่อหาหลักฐานประกอบคดีเพิ่มเติม

รายงานว่าที่หน้าห้องหมายเลข 13 ซึ่งเป็นห้องที่ผู้ต้องหาพักอยู่และเชื่อว่าเป็นห้องที่เด็กชายวัย 7 ขวบ ถูกฆ่า มีคนเอาข้าวผัดไข่ดาว น้ำนมและขนม มาวางไว้หน้าห้องพักตามความเชื่อหากมีเด็กเสียชีวิตก็จะนำอาหารและขนมมาวางไว้ตรงที่เกิดเหตุ ซึ่งอาจจะเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในแฟลตนำมาวางไว้เพื่อทำบุญให้น้องห่วงใย แม้ว่าน้องจะนับถือศาสนาอิสลามก็ตาม แต่อาจจะทำไปเพราะความห่วงใยและความสบายใจเท่านั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon