จุดจบสายแว้นนั่งไขว่ห้างโชว์เสียว สุดท้ายดับคาถนน

จุดจบสายแว้นนั่งไขว่ห้างโชว์เสียว สุดท้ายดับคาถนน

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ภาคิน เกตุแก้ว เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดสระบุรี ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า จุดจบสายแว้นน..ส่งท้ายเวรหนองแค..เสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยครับ พร้อมภาพกล้องหน้ารถหนุ่มแว้นขี่รถจักรยานยนต์โชว์ความหวาดเสียว ในลักษณะขี่แบบนั่งไขว่ห้างโฉบไปมาบนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี

โดยเจ้าของกล้องหน้ารถได้บรรยายการขี่ว่า ดูเพื่อน โอ้โหโครตเท่ หลอนยาหรือเปล่าไม่รู้ ซึ่งขับตามมากิโลกว่าแล้ว กลัวรถจะชนเอา ดูเอานะครับ นี่สุดยอด เป็นไง

จากนั้น พ.ต.ท.สมจิตร ศิริแสวง ร้อยเวร สภ.หนองแค ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนบริเวณถนนพหลโยธิน กม.81 (ขาเข้าเมืองสระบุรี) ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จุดหนองแค เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 I สีเขียวดำ ทะเบียน ขนต 419 สระบุรี ในสภาพล้มพังยับอยู่กลางถนน

ห่างกันเล็กน้อยพบศพผู้ขับขี่นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตกลางถนน ในลักษณะมีแผลถลอกตามขาแขน ขาขวาหัก สวมกางเกงยีนส์ เสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมทับเสื้อยืดคอกลมสีแดง สะพายย่ามสีส้ม โดยไม่ทราบว่ารถอะไรได้เฉี่ยวชน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาว่า นายวสันต์ แสนโหน่ง อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 49 หมู่ 4 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

จากการตรวจสอบการแต่งกายและรถจักรยานยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ ทราบว่าเป็นรถคันเดียวกันกับที่กล้องหน้ารถจับภาพไว้ได้ว่า ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความหวาดเสียว ส่ายไปมา จนทำให้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ว่าเกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่หวาดเสียวแล้วรถเกิดเสียหลักล้มเอง หรือว่าเกิดจากถูกรถที่ขับตามมาเฉี่ยวชนหรือไม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon