ลูกจ้างช่างล้างแอร์ บึ่งเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ ก่อนตกถนนดับ คาดหลับใน

ลูกจ้างช่างล้างแอร์ บึ่งเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ตกถนนดับ คาดหลับใน

เมื่อเวลา 03.30 วันที่ 4 ธันวาคม 2564 พ.ต.ท.วัชรพงศ์ เทียนปถัมภ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถเก๋ง เสียหลักชนต้นไม้ตกริมถนนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนวัดโบสถ์ สามโคกสายในหมู่ 1 ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสา สมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรจากนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง Honda jazz สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎภ 2981 กรุงเทพมหานคร สภาพตะแคงหงายท้อง ติดอยู่กับกำแพงปูนอยู่ริมถนนสภาพพังยับเยินโดยมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงใช้สะลิงดึงรถให้พลิกคืนกลับมา และใช้อุปกรณ์ เครื่องตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อนายปรีชา แย้มชุด อายุ 25 ปี ลูกจ้างบริษัทล้างแอร์ ชาวอำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะ แขนขวาหักผิดรูปและภายในรถยังพบอุปกรณ์ในการล้างแอร์

จากสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกได้ยินเสียงของรถคันดังกล่าว ชนกับต้นไม้ดังสนั่น ก่อนตกลงไปริมถนน จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้การช่วยเหลือ คาดว่าคนขับน่าจะหลับใน เพราะเป็นคนในพื้นที่ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และให้อาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้เชิญญาติมาสอบปากคำพร้อมทั้งรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon