เปิดโรงแรมหรูกลางเมืองมุกดาหาร รับกระแสเปิดประเทศไทย

เปิดโรงแรมหรูกลางเมืองมุกดาหาร รับกระแสเปิดประเทศไทย

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 นายเฉลิมพล มั่งคั่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานพิธี Grand Opening โรงแรม “Hotel MUQ” (เปิดปฐมฤกษ์โฮเทลมุก) ตั้งอยู่ข้างสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดมุกดาหาร โดยมี นายอนุสิษฐ์ บุญทศ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฮเทลมุก จำกัด กล่าวรายงานพร้อมให้การต้อนรับ และมีนายอนุรักษ์ ตั้งปณิธานนท์ ส.ส.เขต 1 จังหวัดมุกดาหาร, พันตำรวจโท นิเวศ เด่นนินนาท อัยการจังหวัดมุกดาหาร, พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ รองผู้บัญชาการภาค 4, พล.ต.ต.ชัชชัย วงศ์สุนะ ผู้บังคับการตำรวจภูธรมุกดาหาร และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

นายเฉลิมพล มั่งคั่ง ผู้ว่าราชการจังหวัด กล่าวว่า มุกดาหารถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีความได้เปรียบอยู่หลากหลายด้าน โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว การมีธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต ที่มีคุณภาพ และสามารถรองรับความต้องการของผู้มาเยือนจังหวัดของเราได้ นับว่าเป็นการผนึกกำลังร่วมกันระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในท้องถิ่นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างสูงด้วยเช่นกัน

นายเฉลิมพลกล่าวว่า หลังจากสถานการณ์วุ่นวายที่ทำให้เศรษฐกิจของประเทศถดถอยได้เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ถือว่าเป็นโอกาสอันดีอย่างที่สุดที่จะเริ่มดำเนินกิจกรรมที่จะสามารถเสริมสร้างเศรษฐกิจในจังหวัด สถานที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นทำเลทองเพราะอยู่ใกล้กับขนส่งสาธารณะและแหล่งชุมชน ศูนย์การค้า จึงทำให้มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าผู้มาเข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างแน่นอน

นายอนุสิษฐ์ บุญทศ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฮเทลมุก จำกัด กล่าวว่า โฮเทลมุก เป็นโรงแรมสไตล์คลาสสิก ตกแต่งแบบร่วมสมัย ใจกลางเมืองถือเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของมุกดาหาร ใกล้กับสถานีขนส่งจังหวัดมุกดาหาร ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารอีกมากมาย ออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกกลุ่ม ประกอบด้วยห้องพักที่โดดเด่นด้านงานดีไซน์ทั้งหมด จำนวน 65 ห้อง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีอาหารไทยและนานาชาติบริการแบบส่วนตัวในห้องพัก มีคาเฟ่ SKY ชั้นบนสุดของโรงแรมให้ได้ชมวิวเมืองมุกดาหาร พร้อมบริการเครื่องดื่มและอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon