รถบรรทุก 6 ล้อ กลับรถไปกดเอทีเอ็ม แต่ไม่ระวัง รถจักรยานยนต์ชนกลางลำ สองสามีภรรยากัมพูชาดับ

รถบรรทุก 6 ล้อ กลับรถไปกดเอทีเอ็ม แต่ไม่ระวัง รถจักรยานยนต์ชนกลางลำ สองสามีภรรยากัมพูชาดับ

เวลา 18.50 น. วันที่ 5 ธันวาคม 2564 ร.ต.อ.วุฒิชัย ฉิมลี ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรบ่อไร่ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกและรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าใบบุญรีสอร์ท ถนนสายนนทรีย์-บ่อไร่ ม.4 ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด หลังรับแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญข่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-3043 จันทบุรี อยู่ในสภาพจอดกลางถนน โดยข้างรถพบศพนายเป๊าะ อายุ 25 ปี สัญชาติกัมพูชา สภาพศพสมองไหล เลือดไหลนองพื้นถนน หลังขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮา สแมช สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนเขากลางลำรถบรรทุก ส่วนนางสาววิน อายุ 20 ปี สัญชาติกัมพูชา ภรรยาผู้ตาย บาดเจ็บสาหัส ชีพจรเต้นอ่อน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบ่อไร่ให้เดินทางมารับผู้บาดเจ็บ และต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

นายเสริมมงคล ไกรยราช อายุ 25 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เล่าว่า ตนเองขับรถบรรทุกมาจากสี่แยกบ่อไร่เลยมาทางใบบุญรีสอร์ท เพื่อที่จะมากดเงินที่ตู้ ATM แต่กลับเลยตู้ ATM ก่อนจะจอดรถริมถนน เพื่อเลี้ยว แต่ก่อนจะเลี้ยวกลับนั้น ได้พยายามมองรถที่ผ่านไปมาแล้ว เมื่อไม่มีรถจึงเลี้ยวกลับ แต่ปรากฎว่า คู่กรณีที่ขับตามหลังมาโดยที่ตนเองมองไม่เห็น ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon