สลด! สาวขับรถจากกรุงเทพฯไปรับแฟนที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ไม่เห็นคนข้ามถนน ชนดับคาที่

สลด! สาวขับรถจากกรุงเทพไปรับแฟนที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ไม่เห็นคนข้ามถนน ชนดับคาที่

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 5 ธันวาคม 2564 ศูนย์สั่งการโรงพยาบาลนครนายก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งโตโยต้า C-HR สีดำ เฉี่ยวชนชายวัย 58 ปี ขณะกำลังข้ามถนนเสียชีวิต บนถนนสายนครนายก-น้ำตกสาริกา ฝั่งขาขึ้นน้ำตก พื้นที่หมู่ 2 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณข้างทางเป็นร้านขายของชำ ข้างทางมีชาวบ้านมุงอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อเข้าไปพบชายสภาพหมดสติ มีเลือดไหลออกจากศีรษะเป็นจำนวนมาก กู้ภัยจึงได้พยายามทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล ห่างออกไปข้างทางพบรถเก๋งโตโยต้า C-HR สีดำ หมายเลขทะเบียน 9 กฎ 2184 กรุงเทพมหานคร สภาพไฟหน้ารถฝั่งซ้ายและกระจกหน้ารถฝั่งซ้ายแตกจากแรงกระแทก โดยมีนางศศิภา รัศมีทัศ อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่ ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนรถฟอร์จูนเนอร์สีขาวที่ผู้ตายเดินออกมาจากท้ายรถพบว่าเลือดของผู้ตายกระเด็นติดอยู่ข้างรถ

จากนั้นได้สอบถามนายวีระ สิ่งคำ อายุ 42 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า รถยนต์โตโยต้า C-HR ขับมาทางตรง จังหวะนั้นผู้ตายได้เดินออกมาจากท้ายรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว ทำให้รถยนต์โตโยต้า C-HR ที่ขับมาทางตรงชนเข้าทางด้านซ้ายเต็มๆ ผู้ตายกระเด็นจากจุดที่ถูกชนบริเวณร้านค้ามาไกลกว่า 10 เมตร ตอนเกิดเหตุตนกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะเข้าซอยบ้านก็ได้ยินเสียงดังสนั่น ตอนนั้นเห็นผู้ตายลอยกระเด็นจากแรงชน ซึ่งตนได้รีบเข้าไปดูคนแรกก็พบว่าผู้ตายเสียชีวิตคาที่แล้ว

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุได้ค้นหาเอกสารตามร่างกาย พบบัตรประชาชนทราบชื่อผู้ตาย นายสมศักดิ์ สุระเรืองชัย อายุ 58 ปี ที่อยู่ในบัตรประชาชนระบุ อยู่ที่ตรอกโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า เขตธนบุรี กรุงเทพฯ จากนั้นแพทย์เดินทางมาถึงทำการชันสูตรเบื้องต้น พบแผลแตกที่ศีรษะข้างซ้ายมีแผลถลอกด้านหลังและตามร่างกาย และแผลฉีกขาดที่ต้นขาข้างซ้าย

จากนั้นได้สอบถามนางศศิภา รัศมีทัศ อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า C-HR ที่ประสบเหตุได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเดินทางจากกรุงเทพฯเพื่อมารับแฟนที่มาทำงานที่บริเวณเขื่อนขุนด่านปราการชล ตอนนั้นตนขับรถอยู่เลนขวา ด้วยความเร็ว 70 กม./ชม. ตอนที่มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุตนไม่เห็นผู้ตายเดินออกมา มารู้อีกทีก็ตอนที่ชนจากนั้นได้นำรถแอบข้างทางและรีบลงมาดู

โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามชาวบ้านในที่เกิดเหตุบอกว่า ผู้ตายไม่ใช้คนในพื้นที่พึ่งมาเช่าบ้านอาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านขายของชำ ปกติจะไม่ข้ามมาฝั่งที่เกิดเหตุ เท่าที่เห็นก็มักจะดื่มสุรา แต่ไม่รู้ว่าดื่มทุกวันหรือเปล่า ประกอบกับวันนี้เป็นช่วงวันหยุดและมีการจัดงานที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ทำให้มีรถใช้เส้นทางนี้มากกว่าปกติ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon