พบศพชายนิรนาม เกยชายหาดม่วงงาม เพื่อนร่วมทีมยัน ไม่ใช่นักประดาน้ำที่สูญหายจากเรือล่ม

พบศพชายนิรนามเกยชายหาดม่วงงาม ไม่ใช่นักประดาน้ำที่สูญหายจากเหตุเรือสปีดโบ๊ทล่มที่เกาะหนูสงขลา เร่งหาเบาะแสว่าเป็นใครและเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม ตำรวจสภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพชายลอยมาเกยหาด บริเวณชายหาดม่วงงาม เยื้องกับเทศบาลเมืองม่วงงาม หมู่7 ต.ม่วงงาม จึงได้ ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยศูนย์กู้ภัยสว่างสงขลาร่วมใจเมืองสงขลา ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบร่างของชายอายุประมาณ 30 ปี นอนหงายอยู่ในเศษซากขยะจากทะเลที่ถูกคลื่นซัดขึ้นมา โผล่เฉพาะลำตัว สวมเสื้อยืดสีเหลืองกางเกงกีฬาขาสั้นสีม่วง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใครเพราะไม่ใช่คนในพื้นที่ และต้องรอให้แพทย์นำไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง ชาวบ้านไปพบขณะถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยฝั่ง และตำรวจจะประสานพื้นที่ใกล้เคียงว่ามีการแจ้งคนสูญหายหรือไม่เพราะหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร

ครั้งแรกเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นศพของนายประเดิม ไพบูลย์สมบัติ อายุ 33 ปี นักประดาน้ำที่สูญหายจากเหตุเรือสปีดโบ๊ทล่มที่เกาะหนู อ.เมืองสงขลา เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ซึ่งสูญหายไป 1 คนและรอดชีวิต 8 คน แต่หลังจากเพื่อนที่ร่วมทีมในวันเกิดเหตุมาดูก็ยืนยันว่าไม่ใช่ร่างของนายประเดิม เพราะชุดที่สวมใส่ไม่เหมือนกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon