สามีหึงโหด เลิกกับภรรยาแล้ว 6 เดือน เคลียร์ปัญหาไม่จบ บุกยิงถึงบ้านแม่ยาย 3 นัดดับ

สามีหึงโหด หึงหวงภรรยาเลิกรากันไปแล้ว 6 เดือน ตามเคลียร์ปัญหาไม่จบ ใช้อาวุธปืนยิง 3 นัดดับคาที่

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 12 ธันวาคม ร.ต.อ.หญิง ลภัสกฤตา ธาระเลิศ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีเหตุยิงกันภายในบ้าน มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย เหตุเกิดที่ ต.ภูเขาทอง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรายงาน พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น บริเวณข้างบ้านบนเปลพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.จารุพรรณ อินสุธา อายุ 32 ปี อาชีพส่งอาหาร สวมชุดวอร์มสีน้ำเงิน ถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด ทะลุ นอนจมกองเลือดอยู่ โดยมีแม่และน้องสาวของผู้เสียชีวิตยืนร้องไห้อยู่ในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบหัวกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 1 หัว เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนางจำปี อินสุธา อายุ 53 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต ยืนร้องไห้และเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ลูกสาวได้เลิกกับสามี ชื่อนายพร้อมพงศ์ ศรีแก้ว อายุ 35 ปี อาชีพพนักงานห้างแห่งหนึ่ง เลิกรากับผู้ตายแล้วประมาณ 5-6 เดือน โดยผู้ตายได้เช่าหออยู่ข้างนอก และวันนี้ผู้ตายได้แอบกลับมาหาลูกสาว อายุ 4 ขวบที่บ้านแม่

นางจำปีเล่าว่า เวลาประมาณ 17.30 น. ผู้ตายได้นอนอยู่บนเปล จากนั้นผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาที่บ้าน และเดินเข้ามาพูดคุยกับผู้ตายโดยตนเองก็นั่งมองอยู่ แต่ไม่ได้ยินว่าผู้ก่อเหตุกับลูกสาวคุยอะไรกัน จากนั้นสักพักผู้ก่อเหตุก็ใช้ปืนที่เตรียมมายิงเข้าไป 2 นัด ในขณะยิงตนเองได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งเข้ามากอดลูกสาว แต่ผู้ก่อเหตุไม่สนใจ ยิงซ้ำเข้าไปอีก 1 นัด รวมเป็น 3 นัด จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ยังอยู่ภายในบ้านและเดินอยู่รอบผู้ตาย จึงถามลูกเขยว่าทำไมถึงก่อเหตุ ลูกเขยตอบว่าคิดไว้แล้วว่าจะต้องลงมือ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนสาเหตุนั้น เกิดจากความหึงหวง

Advertisement

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุได้เดินทางไปมอบตัวที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา และจะมีการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image