ชายวัย 40 นั่งดื่มเหล้ารอดูลิเก ดับปริศนา เพื่อนนั่งอยู่ข้างๆ ยังไม่รู้ว่าเสียชีวิต

ชายวัย 40 นั่งดื่มเหล้ารอดูลิเก ดับปริศนา เพื่อนนั่งอยู่ข้างๆ ยังไม่รู้ว่าเสียชีวิต

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 12 ธันวาคม พ.ต.อ.นธีร์ สุคุณา ผกก.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเสียชีวิตอยู่หน้าเวทีลิเก ถนนหน้าวัดใหม่วัดเก่าในงานงิ้ว อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงสั่งการให้ ร.ต.ท.พีรพันธุ์ อัครเดชโชติการ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาจุดพิมาย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบประชาชนจำนวนมากที่มานั่งคอยชมลิเก กำลังตกใจกันอยู่

พบศพผู้เสียชีวิตนอนหงายหน้าอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนติดอยู่ข้างกำแพงวัดเก่า ทราบชื่อนายนิรันดร์ นาสะกาด อายุ 40 ปี หมู่ 14 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ใต้โต๊ะมีสุนัขสีดำนอนเฝ้าอยู่ และเพื่อน 2 คน นั่งดื่มเหล้าอยู่ข้างๆ ไม่ทราบว่าเพื่อนเสียชีวิตคิดว่านอนหลับ เจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยสวมชุด PPE ตรวจดูตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายสิทธิ์ศักดิ์ จำปาโพ อายุ 29 ปี ญาติผู้ตายเล่าว่า ตนมาพบเป็นคนแรกและผู้เสียชีวิตชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ เห็นนายนิรันดร์ ผู้ตายนอนนิ่งอยู่ที่โต๊ะหินอ่อน ตอนนั้นลิเกกำลังจะเริ่มแสดง ตนจึงมาเรียกอยู่นานให้ตื่นขึ้นมาดูลิเก พอตนมาจับตัวจึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว หน่วยกู้ภัยนำศพไปที่โรงพยาบาลพิมาย เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุจากการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon