ปทุมธานีโหด! นักเรียนเทคนิคถูกอริฟันได้รับบาดเจ็บ ขณะจอดรถ จยย.ปะยาง

ปทุมธานีโหด! นักเรียนเทคนิคถูกอริฟันได้รับบาดเจ็บ ขณะจอดรถ จยย.ปะยาง

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564 ร.ต.อ.นาทพงษ์ ศิริกาญจนพงษ์ รอง สวป.สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งเหตุนักเรียนช่างโรงเรียนเทคนิคปทุมธานีถูกคู่อริฟันได้รับบาดเจ็บ ภายในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ไม่มีชื่อ ริมถนนเลียบคลองเปรมประชากร หมู่ 5 ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.สวนพริกไทย เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพ อบต.บางพูด เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ นายปรเมศว์ พูลธัญญกรณ์ อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนเทคนิคปทุมธานี ช่างยนต์ ชั้นปี 2 ถูกฟันด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณจมูกเป็นแผลฉกรรจ์เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลและได้นำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

ในเบื้องต้นสอบถามนายปรเมศว์ พูลธัญญกรณ์ อายุ 17 ปี (คนเจ็บ) บอกว่าตนขับรถจักรยานยนต์มากับเพื่อน 2 คน เพื่อที่จะไปโรงเรียน ระหว่างทางรถเกิดยางรั่วจึงจอดรถปะยาง ระหว่างนั้นได้มีวัยรุ่นซึ่งน่าจะเป็นนักเรียนช่างต่างสถาบันขับรถจักรยานยนต์มา 2 คน และได้ลงมาลากตนเองไปที่กลางถนนและใช้มีดฟันเข้าที่จมูกได้รับบาดเจ็บส่วนเพื่อนตนเองวิ่งหนีไปได้ก่อน

ทางด้านนายนพพล ไม้จันทร์ อายุ 40 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ บอกว่า เด็กทั้งสองคนจอดรถปะยางและนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ จากนั้นก็มีวัยรุ่นเข้ามาถามว่ามองหน้าทำไม และก็เกิดเหตุไล่ฟันกัน ตนจึงบอกให้เด็กอีกคนหนึ่งวิ่งเข้าไปหลบในบ้านก่อน ซึ่งผู้ก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ มาด้วยกัน 2 คน

ด้าน ร.ต.อ.นาทพงษ์ ศิริกาญจนพงษ์ รอง สวป.สภ.สวนพริกไทย ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามบ้านเรือนประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ก่อเหตุมากัน 2 คน ขับรถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อกทั้งคู่ และได้นำตัวเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บไปให้ปากคำเพิ่มเติมพร้อมทั้งจะได้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon