ยุติค้นหาหนุ่มเกย์ในบ่อหินเก่าหลังหายลึกลับในป่า 10 วัน เหตุไร้วี่แวว ตร.ยังไม่แจ้งข้อหาใคร

ยุติค้นหาหนุ่มเกย์ในบ่อหินเก่าหลังหายลึกลับในป่า 10 วัน เหตุไร้วี่แวว ตร.ยังไม่แจ้งข้อหาใคร

วันที่ 16 ธ.ค. 2564 ชุดประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ยุติการค้นหานายณัฎฐกรณ์ หรือต่อ ฉนำกลาง อายุ 38 ปี อยู่เลขที่ 10 หมู่ 12 บ้านเจริญสุข ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.มีชาวบ้านพบรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นรถของนายต่อ จอดทิ้งไว้ในป่าด้านทิศตะวันตกของหมู่บ้านเจริญสุข เขตรอยต่อบ้านถาวร ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 9 กิโลเมตร

ก่อนจะมีการปูพรมค้นหาบนเขาอังคาร และบริเวณโดยรอบ รวมถึงบ่อหินเก่าที่มีน้ำขังอีก 5 บ่อ โดยหลังจากชุดประดาน้ำค้นหาใต้น้ำในบ่อหินได้ 3 บ่อ วานนี้ ไม่ปรากฎหลักฐานใดๆ จึงยุติการค้นหาอีก 2 บ่อ ซึ่งอยู่ห่างออกไปอีก โดยวันนี้ตำรวจจะประชุมเพื่อวางแผนการติดตามหาตัวนายต่อ เพราะยังไม่แน่ชัดถึงความเป็นไปได้ว่านายต่ออยู่ไหน เพราะได้ทำการค้นหามาโดยตลอดทั้งภาคพื้นดินและใต้น้ำ

Advertisement

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว มีตัวละครเข้ามายุ่งเกี่ยวทั้งหมด 5 คน รู้จักกันในแอพพ์เกย์อีสานใต้ นายต่อ อายุ 38 ปี กับนายต้น หรือเต่า อายุ 33 ปี ชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ เป็นคู่ขากันมาก่อน จนท.รพ.สต.วัย 46 ปี เป็นคู่ขากับนายอู๊ด ชาว อ.ละหานทราย และนายศักดิ์ ชาว อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ทั้งหมดนัดกันมาเปิดห้องรีสอร์ตที่เดียวกัน ที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เพื่อต้องการนัดสวิงกิ้งกัน เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. หลังจากนั้นได้แยกย้ายกัน จนกระทั่งนายต่อได้หายตัวไปอย่างลึกลับดังกล่าว

ส่วนทางด้านคดี ตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหากับใคร เพราะยังไม่พบหลักฐานการกระทำความผิด มีเพียงนายต้น คู่ขาของนายต่อ ที่ตรวจพบปัสสาวะเป็นสีม่วง แต่กฎหมายใหม่ระบุคนเสพคือผู้ป่วย ตำรวจจึงกันทั้งหมดเป็นพยานไว้ก่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image