สลด! เยาวชนวัย 15 คลั่งคว้าค้อนกระหน่ำตีหัว ด.ช.วัย 12 ปี เสียชีวิต

สลด!เยาวชนวัย 15 คลั่งคว้าค้อนกระหน่ำตีหัว ด.ช.วัย 12 ปี เสียชีวิต

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 20 ธันวาคม พ.ต.ท.ชำนาญ ประจวบเหมาะ สารวัตรเวร สภ.ชะอำ รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกทำร้ายเสียชีวิตภายใน ตึกแถวซอยอนันตชัย ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างซอยชะอำใต้ 1 และซอยชะอำใต้ 2 เขตเทศบาลเมืองชะอำ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วายุภักษ์ วงศ์ศักดิรินทร์ ผกก.สภ.ชะอำ ทราบแล้วเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวให้เช่า 3 ชั้น ภายในห้องนอนชั้น 2 พบร่างเด็กชายเอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ชาว จ.สมุทรสงคราม มีอาชีพขายถั่วและพลุริมชายหาด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพถูกของแข็งตีที่บริเวณหลังศีรษะ ท้ายทอย และกลางหน้าผากหลายแห่งจนกะโหลกแตก ใกล้กันพบรอยเลือดกระเด็นเปื้อนฝาผนังหลายจุด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ เด็กชายบี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ชาว อ.ชะอำ หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ Scoopy i สีดำ-ฟ้า หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 4269 เพชรบุรี หลบหนีมุ่งหน้าชายหาดชะอำเหนือ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจักรยานยนต์ทำการตรวจสอบและสกัดจับ

ต่อมาเจ้าหน้าที่สายตรวจพบรถจักรยานยนต์ผู้ก่อเหตุจอดอยู่บริเวณชายหาดชะอำเหนือ จึงตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงพบ ด.ช.บี กำลังเดินอยู่บนถนนเลียบชายหาด บริเวณซอยชะอำเหนือ 5 ใกล้ป้อมตำรวจรุจิรวงศ์ จึงเข้าทำการตรวจสอบ ทันทีที่ ด.ช.บี เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชักอาวุธปืนพกขึ้นมาจ่อที่บริเวณใต้คางตนเอง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องล้อมและเตรียมใช้ยุทธวิธีเข้าชาร์จจับกุมตัว กระทั่งเจ้าหน้าที่สังเกตพบว่าเป็นปืนปลอมจึงเข้าชาร์จจับกุม เบื้องต้น ด.ช.บี มีลักษณะอาการเลื่อนลอย พูดจาวกไปวนมา จับใจความได้ว่าไม่พอใจที่ผู้ตายพูดจากวนชวนโมโห เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาที่ สภ.ชะอำ

Advertisement

สอบถามนางซี (นามสมมุติ) แม่ ด.ช.เอ ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ด.ช.เอ เคยมาเที่ยวเล่นกับ ด.ช.บี ผู้ก่อเหตุหลายครั้ง คืนวันที่ 20 ธันวาคม เวลาประมาณ 22.00 น. ด.ช.เอ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน ตนได้โทรศัพท์ตามและได้ยินเสียงโวยวายจากคนอื่น และจากนั้นลูกชายก็ไม่รับโทรศัพท์อีก กระทั่งเช้าเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิต อยากให้ดำเนินคดีเอาผิดอย่างถึงที่สุดให้ถึงประหารชีวิต

เบื้องต้นเนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชน อายุ 15 ปี เจ้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ จะได้ประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเพื่อดำเนินการสอบสวนต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image