มือฟันแสกหน้าปฏิเสธพัลวัน อ้างเห็นหนุ่มแก้ผ้าในห้องเมีย เลยสั่งให้วิ่งชนลวดหนาม

มือฟันแสกหน้าปฏิเสธพัลวัน อ้างเห็นหนุ่มแก้ผ้าในห้องเมีย เลยสั่งให้วิ่งชนลวดหนาม ด้านเมียลั่นไม่เอาแล้ว ไม่ต้องมาง้อ

วันที่ 22 ธ.ค.64 กรณีนางสมพร ปรินรัมย์ อายุ 82 ปี จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาระบุว่านายสมัย อุไรรัมย์ หรือโด่ง อายุ 38 ปี ลูกเขยใช้มีดถางหญ้า ฟันแสกหน้า นายชินกรณ์ วงศ์ดินดำ อายุ 44 ปี จ.ขอนแก่น ลูกค้าประจำของร้านนางสมพร หลังขอเข้าห้องน้ำใต้ถุนบ้าน แล้วลูกเขยมาเจอ โดยอ้างว่าเป็นชู้กับนางพรพิมล ปรินรัมย์ อายุ 49 ปี ภรรยาของตัวเอง แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น.ของคืนที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด นายโด่ง กลับไปที่บ้านแม่ตัวเอง ที่ ต.สะแกโพรง และได้ออกมาระบุว่า ที่แม่ยายกล่าวหาว่าตนเอามีดฟันนายชินกรณ์นั้น ไม่เป็นความจริง ตนไม่เคยฟัน ตนทำงานอยู่ที่จังหวัดสระบุรี 2-3 เดือนจะกลับบ้าน 1 ครั้ง วันเกิดเหตุตนกลับมาถึงบ้าน จะเข้าห้องนอน แต่ถูกภรรยากันไว้ไม่ให้เข้าห้อง จึงเปิดม่านดู เห็นนายชินกรณ์ นอนแก้ผ้าอยู่ในห้องนอนภรรยา จึงเกิดความแค้นเข้าไปเตะ 1 ที แล้วไล่ลงจากบ้าน จากนั้นตนได้ไปคว้ามีดจริง แต่นายชินกรณ์ต่อสู้ จึงเกิดการชกต่อยกัน ตอนนั้นพยายามจะฟันหลายครั้ง แต่กลัวความผิด ตอนนั้นนายชินกรณ์กลัวมาก

ตนจึงบอกไปว่าถ้าไม่อยากตายให้วิ่งไปชนลวดหนาม ตนบังคับวิ่งชนถึง 5 ครั้ง จึงกลายเป็นแผลดังกล่าว ตอนนี้ตนยังคิดถึงเมีย โดยจะเข้าไปมอบตัวกับพนักงานสอบสวนก่อน แล้วจะพาผู้ใหญ่ไปคุยกับแม่ยายขอคืนดีต่อไป

ด้านนางพรพิมล ปรินรัมย์ อายุ 49 ปี ภรรยานายโด่ง หลังทราบข่าวว่านายโด่ง บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เห็นผู้ชายนอนแก้ผ้าอยู่ในห้องนอนของตน รู้สึกไม่พอใจ เพราะนายโด่ง เป็นคนฟัน

“นายชินกรณ์ไม่มีอะไร เป็นลูกค้าประจำของแม่ ถึงตอนนี้รับไม่ได้แล้ว ถ้ามากล่าวเท็จ ไม่ต้องมาง้อขอคืนดี และอยากให้ตำรวจดำเนินคดีฐานพยายามฆ่า เพื่อให้หลาบจำ ที่ผ่านมาเคยใช้มีดไล่ฟันคนมาแล้วหลายครั้ง ส่วนอาการของนายชินกรณ์ตอนนี้ยังสาหัส เพราะบาดแผลลึกมาก” นางพรพิมล กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon