สาวชลบุรีเปิดใจเที่ยวน่านเจอเต็นท์ขึ้นรา เสียความรู้สึก วอนปรับปรุงที่พัก-ห้องน้ำ-พนักงาน  

สาวชลบุรีเปิดใจเที่ยวน่านเจอเต็นท์ขึ้นรา เสียความรู้สึก วอนปรับปรุงที่พัก-ความสะอาด-พนักงาน  

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชี “Hamz Ampaporn” โพสต์รีวิวที่พักขุนเขาธารา วางแผนก่อนเที่ยว ว่าอยากสโลว์ไลฟ์ สายแคมป์สักคืน เมื่อเจอที่พักปรากฏว่าเจอเต็นท์ขึ้นราจนนอนไม่ได้ ตัดสินใจออกจากที่พัก ขับรถกลับ ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางนั้น

เมื่อวันที่ 3 มกราคม น.ส.วัชราภรณ์ เรื่องธนันต์รักษ์ อายุ 34 ปี และ น.ส.อัมพาพร เรื่องธนันต์รักษ์ ชาวชลบุรี เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ช่วงวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ ตัดสินใจไปเที่ยว จ.น่าน

จากนั้นจึงสั่งจองที่พักวันที่ 1 มกราคม 2565 โดยครอบครัวไปทั้งหมด 7 คน ประกอบด้วย ผู้ใหญ่ 5 คน เด็ก 2 คน เมื่อถึงที่พักพบว่ามีราขึ้นทั้งเต็นท์ นอนไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะหายใจเข้าไปได้อย่างไร จึงได้ขอเปลี่ยนเต็นท์ ปรากฏว่าพนักงานไม่ยอมให้เปลี่ยนอีก ทั้งที่พวกเราไปด้วยกันก็อยากนอนด้วยกัน พนักงานยังบอกอีกว่า หากนอนไม่ได้ก็เอาเงินคืนไป

(ชมคลิป)

ต่อมามีพนักงานอีกคนมาบอกว่า ไปอีกที่หนึ่งได้ พร้อมกล่าวขอโทษที่พนักงานอีกคนพูดไม่ดี จึงตกลงที่จะไปเต็นท์ใหม่ ประกอบกับเดินทางมาไกลและมีแม่มาด้วย จะกลับเลยก็ไม่สะดวก แต่ไปดูเต็นท์ปรากฏว่าตั้งอยู่หน้าห้องน้ำรวม พอใครอาบน้ำก็จะไหลผ่านมาทางเต็นท์ดังกล่าว

ในที่สุดตัดสินใจว่ากินข้าวเสร็จแล้วก็นอนและออกมาเลย เนื่องจากน้ำก็อาบไม่ได้ แก๊สหมดอีก ทำให้ไม่มีน้ำร้อนอาบ ห้องน้ำส่วนใหญ่เต็ม เพราะไม่มีถังขยะ ทำให้นักท่องเที่ยวนำกระทิชชูทิ้งในห้องน้ำ ทำให้ท่อตัน

หลังจากกินหมูกระทะเสร็จแล้ว คิดว่าไม่รู้จะนอนไปทำไมจึงได้ตัดสินใจออกจากที่พักช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม และมาถึง จ.ชลบุรี เช้า

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกแย่ และเสียความรู้สึกมาก ที่พักสกปรกมาก อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาด และพนักงานที่ให้บริการเพราะพูดจาไม่ดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon