ชายวัย 55 ขี่ จยย.ฝ่าฝนชนท้ายรถบรรทุกดินดับ

ชายวัย 55 ขี่ จยย.กลับจากตลาดตอนฝนตก ชนท้ายรถบรรทุกดับ

เกิดเหตุชาย 55 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกดินเสียชีวิตคาที่ ขณะที่ตอนแรกชาวบ้านและตำรวจไม่พบรถคู่กรณีจนเวลาผ่านไป 20 นาที รถสิบล้อพ่วงได้วนกลับมาที่เกิดเหตุ โดยคนขับรถบรรทุกไม่รู้ว่ารถถูกเฉี่ยวชนจนกระทั่งมีคนโทรมาบอกจึงวนรถกลับมา ขณะที่ตอนเกิดเหตุมีฝนตกและทางค่อนข้างมืด

เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ถนนทางเข้า ร.ร.จปร ช่วงบ้านไผ่ล้อม ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำ ทะเบียน 1กฆ 7245 นครนายก สภาพด้านหน้าพังเสียหายข้าวของกระจัดกระจายเต็มถนน ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อพ่วง ทะเบียน 70-4228 ชัยภูมิ ถูกชนเข้าที่ด้านหลัง มีรอยเฉี่ยวชน และถุงลอดช่องแตกกระจัดกระจายเต็มท้ายรถ ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อ นายสำเนียง ศรีเมือง อายุ 55 ปี โดยแพทย์โรงพยาบาลนครนายกเข้าชันสูตรศพ พบมีแผลแตกที่หน้าผาก
จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ในตอนเกิดเหตุตอนแรกไม่พบรถบรรทุกสิบล้อคันเกิดเหตุ ชาวบ้านและตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์คิดว่าอาจหลบหนี แต่ผ่านไปประมาณ 20 นาที รถสิบล้อคันดังกล่าวได้วนกลับมาในที่เกิดเหตุ พร้อมบอกว่าเพิ่งทราบว่ารถตัวเองเกิดอุบัติเหตุเพราะมีคนโทรไปบอก ซึ่งตนกำลังมาลงดินที่บริเวณแถวที่เกิดเหตุ

นายอ้อม ชำนาญ อายุ 35 ปี คนขับรถบรรทุก บอกว่า ขับรถบรรทุกดินลูกรังมาลงที่บริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตอนนั้นมีฝนตกและบริเวณที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด ตอนเกิดเหตุนั้นไม่ได้ยินเสียงว่ามารถมาเฉี่ยวชนท้าย จึงขับรถตรงไปต่อและกำลังวนรถกลับไปส่งดินลูกรังอีกงานเนื่องจากจุดนี้ฝนตกไม่สามารถลงดินลูกรังได้ จังหวะนั้นมีคนโทรมาบอกว่ามีรถชนท้ายตน จึงรีบกลับมาดูที่จุดเกิดเหตุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon