‘จอมขวัญ’ ย้ายค่ายซบ ‘พรรคเศรษฐกิจไทย’ ตั้งตัวแทนดูแลที่ทำการ ส.ส.เขตบ้านแพ้ว

‘จอมขวัญ’ ย้ายค่ายซบ ‘พรรคเศรษฐกิจไทย’ ตั้งตัวแทนดูแลที่ทำการ ส.ส.เขตบ้านแพ้ว

จากกรณีที่พรรคพลังประชารัฐขับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และ ส.ส. จำนวน 21 คน ออกพ้น พปชร. ปรากฏว่าหนึ่งในนั้นมีรายชื่อ ดร.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร เขต 3 รวมอยู่ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด ที่ ต.บางโทรัด อ.เมืองสมุทรสาคร โดย ดร.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร เขต 3 (อ.บ้านแพ้ว) ในฐานะ 21 รายในสังกัดของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้เรียกประชุมสมาชิกผู้เกี่ยวข้องเพื่อจัดตั้งตัวแทนขึ้นประจำศูนย์ใน จ.สมุทรสาคร ในนามใหม่คือ “พรรคเศรษฐกิจไทย” ของเขตเลือกตั้งที่ 3 โดยมีแฟนคลับ-กองเชียร์ มาร่วมประชุมเพื่อรับรู้ถึงการโยกย้ายพรรคกันอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้ มติของที่ประชุมได้ประกาศผลคัดเลือกตัวแทนพรรคของ ส.ส.เขต 3 ได้แก่ น.ส.ณตฤณ สุริวงษ์ ที่ได้รับการโหวตจากสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทย ประจำจังหวัดสมุทรสาคร

ดร.จอมขวัญระบุว่า ตนในฐานะ ส.ส.ในกลุ่ม (21 รายชื่อ) ของ ร.อ.ธรรมนัส โดยขณะนี้ตามเขตเลือกตั้งต่างๆ ทั้ง 77 จังหวัด ก็มีการเร่งไล่จัดตั้งตัวแทนของพรรคเศรษฐกิจไทยตามนโยบายของ ร.อ.ธรรมนัส ก่อนจะมีการเรียกประชุมคณะทำงาน ทั้งนี้ เพื่อร่วมกำหนดยุทธศาสตร์ตามนโยบายพรรค เพื่อให้แล้วเสร็จในช่วงต้นเดือน ก.พ.2565 นี้

“แม้ว่าตนจะอยู่พรรคใดก็ตามก็ต้องเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนให้ดีที่สุด ซึ่งสำหรับที่ตั้งของพรรคเศรษฐกิจไทย ที่ อ.บ้านแพ้ว แห่งนี้ อยู่ในปั๊มน้ำมัน PT สุริวงษ์ออยล์ ในถนนบ้านแพ้ว-สายเส้นพระประโทน มาใช้เป็นศูนย์ประสานงานของพรรค เพื่ออาศัยอำนวยความสะดวก ทั้งนี้ หากประชาชนมีปัญหาและ/หรือจะร้องเรียนใดๆ ให้ช่วยแก้ปัญหาแวะมาได้ที่นี่ ถึงแม้ตนไม่อยู่ก็มีเจ้าหน้าที่คอยรับเรื่องไว้” ดร.จอมขวัญกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon