นาทีระทึก! พ่วง 18 ล้อ ชนประสานงากลางสี่แยกดัง พังยับ กระเด็นตกรถเจ็บ 3

นาทีระทึก! พ่วง 18 ล้อ ชนประสานงากลางสี่แยกดัง พังยับ กระเด็นตกรถเจ็บ 3

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ร.ต.อ.สินสวัสดิ์ โพนเฉลียว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบอุบัติเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ ชนกับรถบรรทุก 18 ล้อ กลางสี่แยกมิยาซาว่า หมู่ 1 ต.บางหลวงโดด อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา จนทำให้คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ทั้ง 2 คันเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย จุดเกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกดินยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 83-5728 ตัวลูก 83-3702 พระนครศรีอยุธยา ในสภาพตัวแม่ล้อชี้ฟ้าด้านหน้ายุบ กระจกด้านหน้าแตก มีนายพงษ์พันธ์ ยนตสาสตร์ อายุ 35 ปี เป็นคนขับ และนายเอกชัย  ปลื้มใจ อายุ 34 ปี โดยสารมาด้วยกระเด็นตกลงมาจากรถ

ส่วนคู่กรณีเป็นรถบรรทุกยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 72-0426 ตัวลูก 72-0427 สระบุรี ตัวลูกพ่วงพลิกเสียหาย พลิกคว่ำตกข้างทาง ส่วนอดิศักดิ์ คำเถิน อายุ 27 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางบาล

เหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกไว้ได้ ขณะที่รถทั้งสองคันวิ่งมาด้วยความเร็ว กระทั่งมาถึงสี่แยกโดยไม่มีรถคันใดจอด หรือชะลอความเร็วจนทำให้รถทั้ง 2 คัน พุ่งชนกันอย่างจัง คนขับร่างกระเด็นออกมาจากตัวรถ โดยรถทั้ง 2 คัน พังยับเยิน โชคดีไม่มีใครเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสี่แยกมิยาซาว่า เป็นสี่แยกที่ชาวบ้านเรียกกันว่าสี่แยกวัดใจ เนื่องจากเป็นสี่แยกที่ตัดกับถนนทางหลวงชนบท ไม่มีสัญญาณไฟแดงมีเพียงสัญญาณกะพริบเตือน และพื้นผิวถนนที่ทำเป็นคลื่นเดือนก่อนถึงสี่แยก เป็นเส้นทางที่บ่อดินและบ่อทราย ทำให้มีรถบรรทุกวิ่งจำนวนมาก ที่ผ่านมาเคยเกิดอุบัติเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตมาแล้วจำนวนหลายครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon