ถนนมืด หนุ่มบึ่งกระบะพุ่งชนจักรยานยนต์ดับ 1 เจ็บ 1 อ้างมองไม่เห็น

ถนนมืด หนุ่มบึ่งกระบะพุ่งชนจักรยานยนต์ดับ 1 เจ็บ 1 อ้างมองไม่เห็น

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.วรัญชัย สุขยิ่ง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ (มุ่งหน้าต่างระดับบางขันธ์ใกล้ปั๊มน้ำมัน PT) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนอยู่กลางถนนสวมเสื้อแขนสั้นสีฟ้า สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบเอกสารทางราชการ และไม่ทราบชื่อ ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีมซุปเปอร์คลับ หมายเลขทะเบียน 9กข 7463 กรุงเทพมหานคร ด้านหลังถูกชนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติไปก่อนแล้ว ทราบชื่อนางสาวสุภลักษณ์ แนบสุข และห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ ทะเบียน 1ขษ 8915 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ามีรอยชนได้รับความเสียหายโดยมีนายอภิชาติ มิ่งขวัญ อายุ 28 ปี ผู้ขับขี่ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถามนายอภิชาติ มิ่งขวัญ อายุ 28 ปี ผู้ขับขี่รถกระบะ บอกว่ากำลังขับรถกลับบ้านและขับมาเร็ว มองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ จึงชนเข้าอย่างจังทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่าถนนเส้นนี้ไฟส่องสว่างดับมาตั้งแต่ปีที่แล้ว จนทุกวันนี้ยังไม่ติด อุบัติเหตุก็เลยเกิดขึ้นบ่อย

Advertisement

ด้าน ร.ต.ท.วรัญชัย สุขยิ่ง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้นำตัวนายอภิชาติ มิ่งขวัญ อายุ 28 ปี ผู้ขับรถกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image