ผอ.โรงเรียน สั่งตั้ง กก.สอบ รอง ผอ.ฉาว แชต จีบขอ นร.ม.6 ทำเมียแล้ว คาดรู้ผลใน 7 วัน

ผอ.โรงเรียน สั่งตั้ง กก.สอบ รอง ผอ.ฉาว แชต จีบขอ นร.ม.6 ทำเมียแล้ว คาดรู้ผลใน 7 วัน

หลังเมื่อวันที่ 22 ก.พ.65 ที่ผ่านมา กรณีเกิดเป็นเรื่องฮือฮาอื้อฉาวในวงการครูในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ซึ่งมีการแชร์กันว่อนไปทั่วในโลกโซเชียล หลังจากมีเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับมหากาฬ ได้โพสต์ข้อความระบุ มี อาจารย์ชายคนหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊ก คุยกับนักเรียนสาว ชั้น ม.6 แบบนี้ ตามคลิป และ ติดแฮชแท็ก โรงเรียนม่วงเหลืองถนนบรรณาการ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ออกไป มีคนเข้ามาแชร์กันเป็นจำนวนมากในขณะนี้ จนไปขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปในขณะนี้ด้วย อีกทั้งหลายมุมของทวิตเตอร์ได้มีการแสดงความคิดเห็นตามมาอีกเป็นจำนวนมาก

ซึ่งบางคนถึงกับได้นำภาพแคปมาจากเฟซบุ๊กของนักเรียนแต่ละคน ซึ่งมีใจความและลักษณะคล้ายทำนองชู้สาว บางครั้งอาจารย์คนดังกล่าว ได้คุยกับทางนักเรียนได้ระบุว่า หลังจบ ม.6 เราแต่งงานกันนะ บ้างก็ว่าอาจารย์คนนี้หื่นกาม จนกระทั่งมีการเปิดเผยคลิปของอาจารย์คนดังกล่าวระบุว่า ขอรูปสวยๆส่งมาให้ดูหน่อย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตามาอีกเป็นจำนวนมากในขณะนี้ด้วย

รวมทั้งบางคนโพสต์ผ่านทวิตเตอร์โดยระบุว่า ถ้าครูเข้ามาอ่านแชต อย่าบอกให้นักเรียนลบเหมือนครั้งก่อนๆนะ อย่ามาหาตัวคนโพสต์นะ คนที่ควรหาตัวคือรอง ผอ.ค่ะ ทำตัวทุเรศ น่าเกลียดคุกคามสกปรก อย่าให้เป็นแบบปีก่อนๆที่จะให้นักเรียนเป็นคนผิดอย่างเดียว #โรงเรียนม่วงเหลืองถนนบรรณาการ

Advertisement

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 ก.พ.65 นายชัยรัตน์ เจริญสุข ผอ.ร.ร.สตรีชัยภูมิ ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุดของโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนไม่เคยนิ่งนอนใจหลังทราบข่าวว่อนไปทั่วโลกโซเชียลในขณะนี้แล้ว ได้แจ้งรายงานไปยัง สพฐ. และ ผอ.สพม.ชัยภูมิ ในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการสั่งตั้งคณะกรรมการเข้ามาสอบสวนข้อเท็จจริงในครั้งนี้แล้ว ซึ่งจะให้กรอบเวลาในการดำเนินการไม่เกิน 7 วันจากนี้ไปด้วย รวมทั้งในส่วนเจ้าตัว รอง ผอ.ร.ร.รายนี้ ก็จะได้เรียกมาชี้แจงข้อเท็จจริงโดยเร็วต่อไป พร้อมที่จะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายซึ่

ส่วนบรรยากาศภายในโรงเรียนที่มีการประกาศสั่งปิดโรงเรียน จากในขณะนี้เกิดโควิด-19 ระบาดหนักในพื้นที่ไปจนถึงวันที่ 28 ก.พ.65 นี้ ไว้ก่อนจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ก็ยังเด็กนักเรียนหญิงบางส่วนเดินทางมารับเอกสารไปเรียนที่บ้านในโรงเรียน ซึ่งนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 รายหนึ่ง กล่าวว่า ไม่อยากให้ครูมาทำลักษณะหื่นกาม หรือมีการใช้วิธีจะให้เกรดการเรียนให้ผ่าน แต่ขอมีอะไรต่างๆเชิงชู้สาวกับนักเรียนแบบนี้อีกเลย

ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้นครั้งนี้กับรุ่นพี่ สาว ม.6 ที่กำลังใจจะเรียนจบ ทางกลุ่มนักเรียนหญิงในโรงเรียนก็พากันทราบข่าวทางโซเชียลแชร์กันว่อนไปทั่วมาตั้งแต่เมื่อวานนี้( 22 ก.พ.65 ) มากแล้ว ซึ่งอยากให้มีการดำเนินการไม่ให้มีครูในลักษณะนี้อยู่ในโรงเรียนอีกเลย และในส่วนของ ครูที่เป็น รอง ผอ.ร.ร.รายนี้ ก็รู้ว่าย้ายมาอยู่ที่นี่ได้ประมาณกว่า 1 ปี แล้ว และเคยมีเรื่องแบบนี้บ่อยครั้งกับเด็กๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่กล้าอะไรมากหากมีครูประจำชั้นอยู่กับเด็ก แต่จะไปหาทักแชทตามจีบเด็กภายหลังที่ก็ทราบมาว่ามีหลายรายเช่นกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image