ด่วน! เจ้าหน้าที่ พบร่าง ‘แตงโม’ นิดา แล้ว หลังสูญหายนาน 2 วัน

ด่วน! เจ้าหน้าที่ พบร่าง ‘แตงโม’ นิดา แล้ว หลังสูญหายนาน 2 วัน

เมื่อเวลา 13.10 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ยืนยันว่าได้พบร่างแตงโมแล้ว ใกล้กับท่าเรือพิบูลสงคราม 1 โดยเรือที่ไปถึงลำแรก คือเรือของพี่ชาย ที่ออกเดินทางตามหาน้องสาว โดยมีเสื้อผ้าคล้ายกับแตงโม ยืนยันว่าเป็นร่างของแตงโม

โดยจุดที่พบร่างของแตงโม เป็นจุดที่คุณแม่ของแตงโมได้ลอยดอกไม้ไว้

ขณะที่พี่ชายของแตงโมเปิดเผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ภายหลังจากพบร่างว่า ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ ตอนนี้ได้เจอน้องแล้ว ขอบคุณมาก ผมดีใจมาก ได้เห็นแล้ว เป็นน้องแน่นอน ขอบคุณทุกคน ทุกหน่วยงาน อยากจะพาน้องกลับบ้าน

ต่อมาเวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เดินทางถึงพื้นที่แล้ว

Advertisement

ทั้งนี้ แตงโม นิดา พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ใกล้สะพานพระราม 7 ในช่วงกลางดึกเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ระหว่างล่องเรือไปทานอาหารที่สามโคก ปทุมธานี กับกลุ่มเพื่อน

โดยพยานในเหตุการณ์เปิดเผยว่า ขณะนั้นแตงโมได้ไปปัสสาวะท้ายเรือ ก่อนจะพลัดตกลงจากเรือ ซึ่งกลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คน ได้วกเรือหาร่างของแตงโม แต่ไม่พบ

จากนั้นเวลา 13.50 น. เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของแตงโมออกจากพื้นที่แล้ว เพื่อไปยังสถาบันนิติเวช พิสูจน์ต่อไป

Advertisement

ต่อมาเวลา 14.35 น. ที่สภ.เมืองนนทบุรี หน่วยกู้ชีพร่วมกตัญญูได้นำร่างของน.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม ดาราสาวชื่อดัง เพื่อทำเอกสารส่งตัวไปที่นิติเวชรพ.ตร. โดยทางนางพนิดา ศิริยุทธโยธิน มารดาของ น.ส.นิดา ได้ขอดูร่างของลูกสาวอีกครั้ง และทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานทำการเก็บพยานหลักฐานเพิ่มเติม

(ชมคลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซปอร่ำไห้ เผยนาที ‘แตงโม’ พลัดตกเรือ วอนเห็นใจ เผยเพื่อนรู้จุด พาไปชี้ได้

ตร.จ่อตั้งข้อหาคนบนเรือ กระทำโดยประมาท ทำ ‘แตงโม’ พลัดตกน้ำ

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image